3 mẫu ghế ngồi xe máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng xem lại 3 mẫu ghế ngồi xe máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay :

  1. Ghế ngồi xe máy số 

1.Chiếc ghế ngồi xe máy phù hợp với xe số

Loại ghế ngồi xe máy cho bé này chỉ dành riêng cho xe số vì nó được thiết kế khá đặc biệt có chỗ để chân thoải mái phía trước và lưng tựa phía sau an toàn khi bé ngủ gật.

Từ 8 tháng tuổi trẻ đã có thể ngồi xe máy đi chơi cùng mẹ với chiếc ghế này rồi, nó thay thế đai xe vì sự tiện lợi và thoải mái hơn. Phía sau ghế có ô thoáng, để bé ngồi mùa hè không bị bí lưng, vừa êm vừa tiện lợi, không giống như đai xe.

Ghế ngồi xe máy số có mức giá mềm nhất trong tất cả các loại ghế xe máy, giá chỉ : 210,000đ và đang được Khuyến mại còn 179,000đ.

2. Chiếc ghế ngồi xe máy Air blade và xe SH

Được thiết kế dành riêng cho 2 loại xe có chỗ ngồi cao của hãng Honda, chiếc ghế ngồi xe máy SH và Airblade được sử dụng để cho bé đi chơi trên chiếc xe máy cùng loại. Ghế được làm từ khung inox chắc chắn và không bị gỉ nên độ bền rất cao.

Đệm của ghế thiết kế êm và thoải mái cho bé ngồi trên xe không bị mỏi và bí lưng. Xe có thêm đai thắt phía bụng và lưng tựa phía sau để đảm bảo độ an toàn cho bé khi ngồi. Chỗ để chân, để tay được thiết kế khá vừa vặn.

Giá bán của loại ghế này cao hơn 1 chút : giá 280,000đ đang được giảm còn 239,000đ

Tủ nhựa Đài Loan giá rẻ dành riêng cho bé yêu với  nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn cho căn phòng của con thêm gọn gàng

3. Ghế ngồi xe máy Click, xe Lead

Click và Lead là loại xe máy của hãng Honda được chị em phụ nữ sử dụng khá nhiều hiện nay. Đối với 1 chiếc ghế xe máy phù hợp với 2 hãng này thì bạn nên chọn đó chính là 1 chiếc ghế được thiết kế dành riêng cho 2 hãng xe này, đai tròn. Đó chính là ghế ngỗi e máy Click-Lead.

Ghế được làm từ chất liệu inox nhẹ nhưng độ bền cao với màu sắc của đệm nhã nhặn. Ghế được thiết kế có chỗ cho bé để chân và vịn tay ngồi thoải mái hơn.

Giá bán của ghế là 239,000đ, đây là mức giá khá mềm nên chị em hãy đặt mua sớm kẻo hết khuyến mại nhé.

Trên đây là 3 mẫu ghếngồi xe máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhà  bạn sử dụng loại xe máy nào, hãy mua ngay loại ghế phù hợp nhé!

>> Xem thêm : cách chữa chân vòng kiềng cho bé

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *