4 máy lọc nước chất lượng cao giá tầm trung

Máy lọc nước  Aquaphor Topaz( 1 triệu 200 nghìn đồng)

Với mức giá chỉ 1.200.000 bạn có thể sở hữu ngay một công nghệ lọc nước hiện đại nhất thế giới ngày nay- công nghệ Aqualen. Aquaphor Topaz có thể lắp đặt ở bất cứ vòi lọc nước, với tốc độ lọc lên tới 0,3 lít/phút giúp người dùng nhanh chóng có được nguồn nước an toàn phục vụ ăn uống hàng ngày. Sản phẩm cũng mang trong mình những đường nét thiết kế bắt mắt nên rất phù hợp với căn bếp có nội thất sang trọng.

may-loc-nuoc-aquaphor

Máy lọc nước Aquaphor

 

Máy lọc nước Pentair QC-1000C(1 triệu 800 nghìn đồng)

Máy lọc nước Pentair là một sản phẩm thương hiệu lớn ở Mỹ, được sử dụng rất nhiều trên toàn Bắc Mỹ và là nhà cung cấp chính cho chính phủ và Nhà Trắng. Bạn có thể treo trường hoặc đặt dưới gầm tủ để tiết kiệm không gian dành cho các mục đích khác. Nước sau khi lọc hoàn toàn vô trùng có thể uống trực tiếp, nấu ăn và đặc biệt hơn dùng để tắm cho em bé hay tẩy trang,…

may-loc-nuoc-pentair

Máy lọc nước pentair

 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4( 5 triệu 490 nghìn đồng)

Bộ sản phẩm này là món quà của nhà sản xuất Geyser của Nga đặc biệt gửi tới người dân Việt Nam. Các nhà khoa học đã nghiên cứu đặc điểm nguồn nước hiện nay tại Việt Nam để thiết kế vật liệu lọc phù hợp. Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có khả năng loại trừ hoàn toàn các chất độc hại như Amoni, Nitrit, Nitrat hữu cơ,…có nguồn gốc từ chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người, thuốc trừ sâu.

may-loc-nuoc-nano- geyser

Máy lọc nước nano geyser Ecotar

 

Máy lọc nước Nanosky

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngày hội người Việt dùng hàng Việt. ứng dụng những công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất hiện này PGS.TS. Trần Hồng Côn đã cho ra đời máy lọc nước Nanosky với sức mạnh lọc nước mạnh mẽ không thua kém gì các máy lọc nước nhập khẩu nếu không muốn nói có phần vượt trội hơn. Trong phóng sự giới thiệu về sản phẩm, PGS.TS. Trần Hồng Côn đã chứng tỏ khả năng xử lý làm sạch mọi nguồn nước bằng cách uống nước sông Tô Lịch ngay sau khi lọc.

may-loc-nuoc-nanosky

Máy lọc nước nanosky

Tác giả: info.babycuatoi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *