4 yếu tố tác động tới quyết định mua máy lọc nước

Ngày nay tình trạng nguồn nước ngọt dùng cho sinh hoạt đang bị ô nhiễm nghiêm trọng là vấn đề gây bức xúc mà mọi người đều vô cùng quan tâm. Gây nguy hại tới sức khỏe con người, mầm mống bệnh tật nan y,… là những hệ lụy vô cùng đau đớn có thể gây ra bởi việc sử dụng nước nhiễm bẩn để sinh hoạt, ăn uống. Trước tình cảnh cấp bách, máy lọc nước xuất hiện như một liệu pháp tốt nhất để mang lại nguồn nước sạch an toàn đối với sức khỏe mọi người. Nhưng cũng vì vậy, những chú doanh nghiệp nhỏ lẻ lợi dụng nhu cầu quá lớn đã bán ra thị trường những chiếc máy lọc nước  giả, nhái, hàng gia công với mục đích thu lợi. Để giúp khách hàng lựa chọn được máy lọc nước tốt thì bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 4 yếu tố chính mà khi mua máy lọc nước bạn nên quan tâm.

Chất lượng nước sạch sau khi lọc

Mục đích cơ bản và thiết yếu đầu tiên của gia đình bạn khi mua máy lọc nước đó chính là cung cấp nguồn nước sạch phục vụ công tác sinh hoạt hàng ngày vậy nên không phải đắn đo gì nhiều khi đây là yếu tố quan trọng đầu tiên để chúng ta có thể đánh giá một chiếc máy lọc nước tốt hay không. Khi mua máy lọc nước bạn cần yêu cầu người bán hàng xuất trình giấy chứng nhận kiểm định chất lượng nước sạch sau khi lọc có dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền và sau khi tiến hành lắp đặt yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng nước để xác định một cách chính xác nhất

 

Thương hiệu

Những dòng máy lọc nước có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam thì đều đã được người tiêu dùng trải nghiệm trong thời gian dài rồi mới có tiếng vang lớn trên thị trường nên lựa chọn thương hiệu lớn luôn luôn tiêu chí tin cậy hàng đầu giúp bạn sỡ hữu máy lọc nước chất lượng cho dù có những tính năng nổi trội khác nhau.

 

Công nghệ lọc

Mỗi công nghệ lọc đều cho ra nguồn nước sạch có chất lượng ở mức độ khác nhau ví dụ như: công nghệ lọc RO thì cho nguồn nước gần như ở dạng trơ (không có khoáng chất tự nhiên), công nghệ lọc nước nano thì cho ra nguồn nước sạch vẫn còn khoáng chất tuy nhiên về độ tinh khiết chỉ ở mức 96%. Hai công nghệ này thì đều có những ưu nhược điểm hoàn toàn khác nhau trong quá trình hoạt động và phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguồn nước cấp. Vậy nên hãy tham khảo một cách chi tiết để lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với gia đình bạn

Chế độ hậu mãi

Với những sản phẩm là máy mọc thì việc hư hỏng kỹ thuật do lỗi từ nhà sản xuất hay gặp phải sự cố trong quá trình hoạt động vẫn có một tỷ lệ  nhỏ nhất định, do vậy chế độ bảo hành bảo dưỡng máy sau khi mua hàng như thế nào bạn cũng nên lưu ý quan tâm.

Xem thêm: Cách xử lý nước giếng khoan

Tác giả: bbtvietnam5

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *