7 triệu chứng thất bại của gần như tất cả các đơn vị internet non trẻ

Đây là những hiện tượng thất bại của tất cả địa chỉ Internet mới lập (start-up) được rút ra từ 666 nghiên cứu và khảo sát của hầu hết tổ chức. Thứ nhất: làm việc nửa vời khách hàng đã quyết định thành lập trung tâm riêng thì hãy dành toàn lực cho địa chỉ đó. Chỉ riêng việc làm tạm thời cho một nơi khác thôi cũng đã giảm thiểu đáng kể hiệu suất và tiềm năng đơn vị của bạn .

Nhiều bạn nghĩ họ sẽ làm ở một địa điểm khác, đồng thời vẫn lập công ty riêng và xác định chỉ làm “nửa nọ nửa kia” như thế cho tới khi gây được vốn cho công ty . Tuy nhiên, cách thức này có thể giúp họ huy động vốn, nhưng kém hơn tới 24 lần so với những người dành toàn tâm toàn lực toàn “time” cho cửa hàng riêng. Tóm lại, cùng với các địa chỉ mới thành lập, làm việc toàn khoảng thời gian là điều đặc biệt trọng yếu .

startup.jpg

>>> Cùng tham khảo bài chia sẻ nên mua tivi của hãng nào để có những lựa chọn mua ti vi của hãng nào tốt nhất.

Đây là những tín hiệu thất bại của hầu hết địa chỉ Internet mới lập (start-up) được rút ra từ 666 nghiên cứu và khảo sát của tất cả tổ chức.

Thứ nhất: làm việc nửa vời

Quý khách đã quyết định thành lập cửa hàng riêng thì hãy dành toàn lực cho đơn vị đó. Chỉ riêng việc làm tạm thời cho một nơi khác thôi cũng đã giảm thiểu đáng kể hiệu suất và tiềm năng công ty chính chủ .

Nhiều người nghĩ họ sẽ làm ở một đơn vị khác, đồng thời vẫn lập đơn vị riêng và xác định chỉ làm “nửa nọ nửa kia” như thế cho đến khi gây được vốn cho cửa hàng . Tuy nhiên, các bước này có thể tương trợ họ huy động vốn, nhưng kém hơn tới 24 lần so với những người dành toàn tâm toàn lực toàn khoảng thời gian cho địa điểm riêng. Tóm lại, cùng với tất cả công ty mới thành lập, làm việc toàn khoảng thời gian là điều duy nhất quan trọng .

Thứ hai: Đơn độc hoặc là đội ngũ quá quy mô rộng

Sau công đoạn đã quyết tâm dành hết khoảng thời gian cho địa điểm rồi, thử thách thứ nhất sẽ là thuyết phục người cùng tâm huyết tham gia cùng quý vị . một khi không thuyết phục nổi một người như vậy, hoặc người sử dụng nghĩ rằng một chanh tươi cũng có thể làm được, thì đó là tín hiệu xấu cho thấy trung tâm khó giá trị . Nhưng có nhiều bạn trong nhóm sáng lập chưa chắc đã chất lượng . độ dày lý tưởng cho line-up sáng lập và điều hành là từ hai tới ba người.

Những trung tâm có một người sáng lập thường chỉ gọi được lượng vốn bằng 50% so với các line-up 2-3 người. Một lí do là có ba việc sẽ chia rẽ trí óc khả năng của tốp sáng lập: thành phẩm , việc làm kinh doanh và việc gọi vốn, khiến một người sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

>>> Cách chọn mua máy hút sữa loại nào tốt giúp các mẹ bỉm sữa có những lựa chọn mua máy hút sữa loại nào tốt nhất

Thứ ba: ko có chuyên gia tay nghệ ngay từ đầu

một khi bạn thành lập một đơn vị kĩ thuật mà trong tốp sáng lập lại chưa bao gồm ai giỏi về kỹ năng thì bạn cũng khó giá trị cốt lõi . Trừ phi địa chỉ đó chạy trong mảng hoàn toàn về bán hàng, còn không thì trong line-up sáng lập nên có 1/3 chuyên tay nghệ , một nửa là tốt nhất . Tuy nhiên nhiều chuyên gia quá cũng không tốt .

“Problems” dẫn đầu khi chưa bao gồm chuyên gia kỹ năng trong nhóm là quý vị không tính tới ai sở hữu hoàn toàn thành phẩm của địa điểm . Những người sáng lập thì không biết được thành phẩm còn hầu hết kỹ thuật viên hay cố vấn thì không sở hữu chúng bởi địa điểm không phải là của họ. Kết quả là bất kỳ cửa hàng không có chuyên gia tay nghệ trong tốp sáng lập có mức tăng trưởng người sử dụng trung bình ít hơn 3-5 lần, và chậm tiến đến giai đoạn lớn mạnh từ 7-8 tháng.

Thứ tư: xây dựng sản pẩm đầu ra không thích hợp

Khi đã có nhóm sáng lập lý tưởng, quý vị nên đảm bảm sẽ bám sát smartphone martket và xây dựng được thành phẩm “suitable” với thế mạnh của tốp .

Thứ Năm: Không chuyển hướng hoặc chuyển hướng quá nhiều

Sau công đoạn đã thành lập được line-up làm việc lý tưởng với thành phẩm và thương trường thích hợp , cần có đủ quyết tâm để biến kế hoạch thành hiện thực, đồng thời vẫn linh hoạt để áp dụng mọi biện pháp “suitable” . khả năng quý vị phải thay đổi gần như tất cả các mảng lớn trong hoạt động kinh doanh là rất lớn . Khi thông tin comment sự thật cho thấy mảng nào không chạy thì quý khách hàng phải thay đổi ngay. Nhưng thay đổi hướng mở rộng quá nhiều sẽ khiến cửa hàng chạy vòng tròn. Nghiên cứu cho thấy gần như tất cả các nhà sáng lập chỉ chuyển hướng hoành tráng từ 1 đến 2 lần sẽ có tăng trưởng quý vị hơn 100% .

Kết quả hình ảnh cho lắng nghe khách hàng

Thứ sáu: Không lắng nghe quý vị

Bỏ thời gian để thu thập quan điểm feedback của quý khách làm tăng đáng kể xác suất đưa ra được quyết định chuẩn xác . Bất kỳ địa điểm giám sát bất kể chỉ số của chanh tươi và lắng nghe quý vị có độ tăng trưởng quý khách hàng đến 400%.

>>> Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ VIB Bank nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm thời gian, với cách mở thẻ VIB Bank mới của chúng tôi <<<

Thứ bảy: lớn mạnh mà không củng cố smartphone martket

Cuối cùng, sai lầm to nhất là tất cả các nhà sáng lập quá nôn nóng phát triển địa điểm quá sớm mà không củng cốthị trường, cũng như đổi mới quá trình thu hút người dùng mới.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *