8 việc làm hấp dẫn cho các mẹ ở nhà chăm con

1. Trông trẻ

Sẽ thật thú vị và làm tăng nguồn thu nhập cho các bà mẹ ở nhà chăm con bằng cách chăm sóc thêm một vài đứa trẻ. Dù sao thì việc này không làm phí thêm chút thời gian nào của bạn mà lại cực kì hữu ích. Con bạn sẽ có bạn chơi cùng, bạn sẽ đỡ vất vả khi kèm cặp chúng suốt cả ngày. vay tiêu dùng trả góp

2. Dạy kèm tại nhà

Dạy kèm là cách hay để kiếm thêm thu nhập cho các bà mẹ. Bạn hãy nhân lúc con ngủ hay có người trông để dạy kèm và nâng cao tài chính.

Xem thêm>>>Kinh nghiệm làm chủ tài chính cá nhân

3. Bán đồ ăn

Nếu có các mối quan hệ tốt hay khả năng làm việc qua mạng, bạn hãy thử sức với việc bán đồ ăn. Bạn là một người có tài trong lĩnh vức nấu nướng sẽ là một lợi thế. Nếu không, bạn có thể nhập đồ ăn về để bán. vay tien nhanh o can tho

4. Chụp ảnh

Thời gian ở nhà nếu không làm gì sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên vô vị. Nếu bạn có tài năng và yêu thích chụp ảnh thì đừng ngần ngại bán ảnh của mình qua các hình thức khác nhau.

5. Bán đồ cũ

Bọn trẻ thường lớn rất nhanh và bạn phải mua quần áo mới cho con thường xuyên. Nếu bạn không có ý định sinh thêm con ngay lập tức, bạn có thể bán lại đồ của bé và kiếm được một khoản nho nhỏ. Bạn còn có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách rủ các bà mẹ xung quanh khác bán đồ và thu tiền môi giới.

6. Thêu thùa, đan lát

Rất nhiều người có nhu cầu dùng đồ may, đan bằng tay để có được đồ độc và đẹp. Giá tiền của một sản phẩm may, thêu, đan bằng tay cũng không hề rẻ và bạn có thể kiếm được kha khá từ công việc này.

7. Làm video

Bạn có thể làm video hướng dẫn mọi người làm đẹp, nấu ăn, làm đồ handmade,… rồi tải lên internet. Khi video của bạn có nhiều người xem, bạn có thể kiếm được tiền nhờ việc bán quảng cáo cho các hãng.

8. Viết văn

Bạn có thể làm cộng tác viên cho các báo, trang tin để kiếm tiền nhuận bút, hoặc lập ra một trang cá nhân riêng, đăng tải những mẩu truyện của mình, thu hút độc giả và kiếm thu nhập từ quảng cáo.

Từ khóa liên quan:

  • vay tieu dung
  • vay tiêu dùng
  • vay tin chap
  • vay tín chấp
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *