Alan Walker một thần đồng âm nhạc

Sing me to sleep bản lagu thứ 2 cua Alan Walker

Phải thấy rằng khả năng sáng tác của nhạc sĩ sáng tác bài hát sing me to sleep là cực kỳ táo bạo và sáng tạo, chànrg tai trẻ này không ngừng tìm tòi và thể hiện những điều mới mẻ trong những bản lagu của mình. Không chỉ thể hiện được cảm xúc qua lagu sing me to sleep, faded và một số bản hit khác. Alan Walker còn chơi thành thạo nhiều nhạc cụ như ghitar hay piano, violin… Được sinh ra và lớn lên tại Nauy – nơi mà nền âm nhạc điện tử được ưa chuộng. Alan Waller đã sớm yêu thích dòng nhạc này và đam mê sáng tạo ra những bản hòa âm, phối khí trẻ trung, tươi vui với sự hỗ trợ, tương tác của nhiều nhạc cụ cùng các ứng dụng âm nhạc điện tử. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường., Alan Walker đã chơi được nhiều nhạc cụ và thử sáng tác trên các phần mềm về âm nhạc. Anh chàng này bất đầu sáng tác từ năm 2012 khi mới vừa tròn 15.

Trong một lần nghe bản nhạc của DJ Ness, Alan Walker đã cố gắng tìm đủ mọi cách để liên lạc với Ness và xin theo học sản xuất âm nhạc. Chính nhờ và sự dìu dắt của Ness mà Alan Walker bắt đầu lên ý tưởng và sản xuất các tác phẩm âm nhạc. Trước sing me to sleep  mp3 và Faded mp3 thì 2 bản Spectre và  Force là hai tác phẩm do Alan sáng tác và sản xuất.

Alan Walker một thần đồng âm nhạc

Alan được săn giới âm nhạc đón tại Na Uy

Hiện nay, cha đẻ của bản chord sing me to sleep đang được giới âm nhạc Na uy đặc biệt săn đón. Mới đây, chàng trai trẻ này còn vừa ký kêt họp đồng thu âm với Sony Music Entertainment chi nhánh ở Thụy điển và Faded chính là đĩa đơn đầu tiên của anh chàng này và Sony. Chàng trai trẻ sáng tác lyric sing me to sleep này không chỉ tham gia trình diễn tại các lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất trên thế giới mà anh cò tập trung sáng tác ra những tác phẩm mới. Alan Walker cho hay, có lẽ anh sẽ thử sức với pop và pha trộn thêm chất trance, techno. Ballad, house nhưng tiết tấu sẽ phải nhanh và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, những bản nhạc hay liên tục được cập nhật tại laguaz.net như lagu one call away, hay lagu we don’t talk anymore… bạn sẽ có một không gian âm nhạc sôi động trong những ngày cuối năm 2016 này.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *