Algonquin cao đẳng du học canada chất lượng

cao đẳng Algonquin tọa lạc ở thủ đô Ottawa, cung cấp nhiều khóa học chất lượng cùng với phương pháp giáo dục tiên tiến. Algonquin trường mang lại các học bổng hỗ trợ sinh viên kịp thời nhất trng quá trình học tập.

ĐẶc biệt trường chương trình canada express study cho sinh viên học tập tại đây.

Algonquin-College

Thành tích trường:

– Các lĩnh vực nghiên cứu: giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn thông qua công tác thực địa hoặc thực tập
– Phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm: Giúp thúc đẩy sự thành công thông qua các nguồn lực toàn diện, các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm
– Trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo tiếp cận một nền giáo dục chất lượng và đào tạo các kỹ năng cần thiết để bắt đầu một nghề nghiệp thành công trong tương lai.

Lý do nên học tại trường ?

Tiếp thu những kỹ năng cần thiết thông qua chương trình Co-op

Sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp: tỷ lệ 90%

Sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệu cho người khác Algonquin: 96%

Nhà tuyển dụng đều hài lòng với chất lượng tại trường 90%.

Algonquin hiện là trường cung cấp hơn 185 chương trình đào tạo gồm: kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, vận tải và thương mại…Algonquin College là một trong nững trường cao đẳng lớn nhất Canada, quốc tế đánh giá cao bởi nền giáo dục xứng tầm thế giới, giảng dạy có sự kết hợp giữa các kiến thức lý thuyết với việc phát triển các kỹ năng ứng dụng trong thực hành.

> Thông tin các hành trang du học mỹ cần có.

Algonquin phối hợp lý thuyết và thực hành, các kỳ thực tập hưởng lương, chương trình sắp xếp việc làm, cũng như cư hôi tuyển dụng dành cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp. 85% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *