Ấn tượng đặc biệt dành cho quý khách khi đến với Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Độc đáo, sang trọng và đảm bảo rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách với những Ấn tượng đặc biệt dành cho quý khách khi đến với Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Khác xa hoàn toàn với Mường Thanh KHÁCH SẠN 4 SAO ĐÀ NẴNG và hôm nay KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG sẽ chia sẻ một Mường Thanh khách sạn 5 sao cho quý khách biết

Image result for Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Ấn tượng đặc biệt dành cho quý khách khi đến với Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng  sở hữu một vị trí tuyệt đẹp trên đường Võ Nguyên Giáp – tuyến đường được đánh giá là đẹp nhất thành phố Đà Nẵng và ngay mặt biển Mỹ Khê với bãi cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, nước ấm quanh năm – một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, đặc biệt hơn vị trí hoàn hảo cho cả 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc.

TQ

Khách sạn với số lượng và quy mô lớn, bao gồm 2 tầng hầm và 40 tầng, thực sự hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây nghỉ dưỡng và trải nghiệm tuyệt vời dành cho các thượng khách. Được thiết kế với sự pha trộn giữa phong cách Á Đông truyền thống kết hợp với một phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng tạo nên những ấn tượng đặc biệt. Mỗi phòng là mỗi sự khác biệt, hệ thống trang thiết bị ở các phòng đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu quý khách, hiện đại , tiện nghi.

noi that

phong 1

Có hồ bơi ở tầng 6 với diện tích 300m2 cũng chính là một trong những điểm nhấn mà khách sạn mang tới cho quý khách.

ho boi

Khu ẩm thực với nhà hàng Kim Sơn với sức chứa 300 chỗ ngồi, nằm ở tầng 2 sẽ đem tới một thực đơn phong phú, đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn, phục vụ các bữa ăn trong ngày dành cho các thượng khách kính yêu của khách sạn.

tien ihc

nha hang

Có những quầy bar Non Nước Bar và Rooftop bar đem tới nhiều thức uống thơm ngon và hấp dẫn.

Với một khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng chỉ mới được khai trương nhưng là thành viên thứ 18 của chuỗi khách sạn Mường Thanh, Mường Thanh Đà Nẵng được đánh giá là thành viên chiến lược tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.  Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng nơi không thể bỏ lỡ.

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *