Ảnh hưởng của chế độ ăn uống đến sinh lý nam

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến việc phòng chống yếu sinh lý ở nam giơi,nó  khiến các quý ông vui vẻ về sự sung mãn của mình hay phiền muộn vào mỗi đêm vui vẻ. Không kể đến tác dụng của các loại thảo dược đặc biệt như Sâm Ngọc Linh, nhân sâm,…sau đây sẽ là một số quy định cụ thể về các chế độ ăn uống đặc biệt dành riêng cho các trường hợp yếu sinh lý nam hoặc hỗ trợ tăng cường thêm sinh lý cho cơ thể.

  1. Nói không với các loại carbs đơn thuần


4.1.1
Cùng chế độ dinh dưỡng carbs cao và loại bỏ thực phẩm dư thừa, yếu sinh lý nam giới chỉ sẽ còn là mối lo ngại của quá khứ

Các loại bánh mì, gạo trắng và khoai tây đều là các loại thực phẩm không chứa nhiều chất dinh dưỡng dành cho cơ thể. Nhóm thực phẩm này chứa rất ít các loại carbs phức tạp và chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể, đơn giản là chúng không có giá trị dinh dưỡng cao và chỉ giúp các quý ông có cảm giác no trong thời gian ngắn.

Thay vào đó, các quý ông có thể bắt tay vào đổi thực đơn của mình ngay hôm nay cùng chế độ dinh dưỡng nhiều thịt và rau xanh, bánh mì lúa mạch thay cho bánh thông thường, khoai lang thay cho khoai tây và giảm thiểu việc hấp thụ gạo trắng đến mức có thể. Với chế độ này, cơ thể của các quý ông sẽ có tốc độ tái tạo cơ nhanh hơn, tránh việc tăng cân và béo phì, từ đó giảm các tình trạng yếu sinh lý nam đáng kể.

  1. Giảm thiểu tối đa các loại bơ, đường, sữa

Giảm thiểu việc sử dụng nhóm thực phẩm này sẽ giúp cân bằng lượng đường trong máu của các quý ông, đặc biệt ở độ tuổi trung niên. Căn bệnh tiểu đường và đường trong máu cao không những gây ảnh hưởng tiêu cực đối với đời sống sinh dục của nam giới, mà nó còn tàn phá cơ thể, giảm chức năng của các mạch máu, khiến việc vận chuyển máu đến các nhóm cơ kém hơn.

Với trường hợp này, các quý ông có thể áp dụng các bài thuốc cổ truyền như trà thảo mộc hoặc Sâm Ngọc Linh để lấy lại cân bằng cho các hợp chất trong cơ thể. Ngoài ra, việc chuyển đổi từ sữa bò sang sữa hạnh nhân hoặc sữa hạt óc chó cũng là sự lựa chọn phù hợp hơn cho sức khỏe con người.


KDS2_sam-ngoc-linh Bên cạnh việc sử dụng các loại thảo dược như Sâm Ngọc Linh, việc thay thế bơ, đường, sữa bằng các loại thực phẩm tương tự cũng nên được cân nhắc

  1. Áp dụng đúng các loại thực phẩm chức năng

Đây cũng là vấn đề khá nhạy cảm đối với tình trạng các loại thực phẩm chức năng được bán khá rộng rãi hiện nay. Các quý ông nên tìm các loại thực phẩm chức năng bổ sung chính xác các dưỡng chất mà mình cần, bao gồm vitamin D3, Omega-3 (không phải 6 hay 9), kẽm, A, B, C. Việc bổ sung vitamin theo hướng này sẽ giúp bổ sung các nhóm chất mà các quý ông có thể thiếu, giúp cân bằng và thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe nói chung và sinh lý nam giới nói riêng.

Tìm hiểu phương pháp tăng số lượng tinh trùng tại đây

 

Tác giả: seo.firstcom

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *