Apple Steve Wozniak từng ngồi tù vì trò đùa của mình

Khi đó, nhiều bạn sử dụng thay màn hình khác cố đăng nhập vào tài khoản Skype của mình thì biểu tượng kết nối đăng nhập chỉ ở dạng xoay tròn và chẳng thể đăng nhập được. Theo như san sẻ chung, thay màn hình iphone 5s giá rẻ nhiều tài khoản đã đăng nhập được chỉ có khả năng gửi đi được tin nhắn chat qua tài khoản của quý khách bè nhưng đều chẳng thể thực hiện cuộc gọi. Đồng thời, họ cũng chẳng thể thiết lập chuyển đổi trạng điện thoại iphone 5s giá rẻ thái sang online của tài khoản Skype của mình.

Trong một bài viết được cập nhật trên blog của hãng, Skype chỉ cho biết rằng, ứng dụng của hãng hiện chẳng thể giữ được một số tin nhắn đến các cuộc nói chuyện nhóm (group chats) và trường hợp những người sử dụng chưa đăng nhập có thể phải gặp khó khăn khi truy cập tài khoản của họ.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng sẽ gặp khó khăn khi thay thế đổi những thông tin trong trương mục của họ, chả hạn như số dư tín dụng hay chi tiết hồ sơ.

Hiện tình trạng trên vẫn chưa được xử lý, tuy nhiên trên blog Skype cũng cho biết, hãng sẽ cầm cố làm mọi thứ để xử lý nhanh nhất tình trạng trên. Nom sẽ có những thông tin tốt lành dành cho người dùng sớm nhất.
Thay màn hình iPhone 6 Plus

Trước điều kiện cậu học sinh 14 tuổi Ahmed Mohamed bị bắt iphone 6 plus giá rẻ vì chiếc đồng hồ tự chế mà cảnh sát tưởng nhầm là bom, nhà đồng sáng lập của Apple Steve Wozniak thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ cũng đã hồi tưởng lại tuổi học trò của mình, khi ông cũng từng thay màn hình cho iphone phải ngồi tù vì… Một quả bom giả tự chế.
Câu chuyện về cậu bé Ahmed Mohamed, học sinh 14 tuổi của trường Trung học MacArthur (bang Texas, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn sau khi mang tới trường một chiếc đồng hồ điện tử tự chế, nhưng bị tưởng nhầm là bom, đang gây xôn xang dư luận trong và ngoài nước Mỹ.

Mục đích của Wozniak trong khi tạo ra thiết bị này đó là một trò đùa để chọc ghẹo quý khách bè, trong khi họ nghĩ rằng tiếng tích tắc do điện thoại đếm nhịp tạo ra là một quả bom hẹn giờ, và khi mở cửa tủ đồ, tiếng tích tắc sẽ được tăng nhanh hơn khiến quý khách bè nghĩ rằng quả bom sẽ sắp nổ.

Wozniak cho biết mình đã chẳng thể nhịn cười trong khi thầy hiệu trưởng của nhà trường tưởng rằng đó Thực sự là một quả bom và mang máy móc này hoạt động ra sân bóng của nhà trường để “tháo dỡ quả bom”.

Trước câu chuyện này, nhà đồng sáng lập thay màn hình cảm ứng giá rẻ của Apple Steve Wozniak cũng đã chia sẻ lại câu chuyện huých của bản thân trong khi ông còn ngồi trên ghế nhà. San sớt trên trang Facebook cá nhân chủ nghĩa của mình, Wozniak thay màn hình iphone 5 giá rẻ cho biết vào năm 1967, trong khi ông 17 tuổi, Wozniak đã xây dựng một máy móc đếm nhịp điện tử dành cho lớp học nhạc và đặt nó trong tủ đồ của một người quý khách, cùng với một bộ chuyển khủng gói sử dụng giấy bạc iphone 5 để làm tăng tần số của điện thoại đếm nhịp trong khi tủ đồ được mở ra

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *