Bãi biển đẹp huyền ảo và khác lạ nhất thế giới

Nếu bạn mong ước có một ngày mình sẽ được đắm chìm nghỉ ngơi trong những bãi biển cát trắng trải dài, những cơn sóng nhẹ nhàng vỗ vào bờ hay những hàng dừa tán to che bóng mát gió thổi đìu hiu thì sau khi bạn đọc bài viết này, bạn mới có thể nhận ra rằng những mong ước của mình về các bãi biển đó thật tầm thường. Những bãi biển đẹp nhất thế giới sẽ đem lại sự trải nghiệm khác biệt hoàn toàn với những nơi còn lại trên thế giới để đảm bảo rằng nơi đây là độc nhất, không nơi đâu có thể sánh bằng được:
1. Bãi biển thủy tinh

Bãi biển kỳ lạ này nằm ở bang Fort Bragg, California, Mỹ.

chiem-nguong-ve-dep-kho-cuong-cua-nhung-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-ivivu-1

Cùng GrandViet Tour khám phá các Tour đảo phú quốc 2016 hấp dẫn dịp hè này, khám phá những thắng cảnh chỉ có ở Đảo Ngọc Phú Quốc, thăm Dinh Cậu, đắm mình trong làn nước trong xanh của Bãi Dài.., Tour du lịch Châu Âu trải nghiệm khí hậu dịu mát của châu Âu, khám phá Paris thơ mộng, kinh đô thời trang Milan, thành Rome cổ kính…Với Y quý khách được tìm hiểu những cảnh đẹp tại xứ sở kim chi như Khám phá Seoul, Nami, Jeju. http://www.dulichdaiviet.com/tours/du-lich-han-quoc.aspx

Ngày xưa bãi biển này chỉ là một nơi chứa rác thải thủy tinh của cả khu vực California đổ về đây. Tuy nhiên sau đó một thời gian dài, dưới sự bào mòn của những cơn sóng to đã khiến cho những mảnh thủy tinh trên bờ biển bị bào mòn và trở thành những viên đá trơn tru sáng đầy màu sắc. Ngày nay người ta đã cấm người dân được thả rác ra đây và biển dần dần được cải tạo thành một địa điểm rất thu hút khách du lịch, nhất là những viên đá bằng thủy tinh đầy màu sắc nằm đầy trên bãi biển.

chiem-nguong-ve-dep-kho-cuong-cua-nhung-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-ivivu-2

2. Bãi biển tuyệt đẹp nằm dưới hố sâu

Quần đảo Marieta nằm bên vịnh Banderas là quần đảo đẹp nhất cách Mexico không xa. Tại quần đảo này có rất ít người sinh sống kể từ sau chiến tranh, những vỏ đạn bom vẫn còn rải rác nơi đây cùng với đó là nền đất rất yếu. Tuy nhiên, những quả bom nổ đã tạo nên một lỗ hổng khá to trên mặt đất, từ đó nước biển cứ thể đào mòn vào và tạo ra một bãi biển kỳ lạ nằm ngay trong chiếc hố đó. Bãi biển trong hố rất đẹp vì ít người đi tới cùng với đó là nước biển xanh ngắt nhìn thấy cả đáy, chân.

chiem-nguong-ve-dep-kho-cuong-cua-nhung-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-ivivu-3

Không những thế, những vách đá sừng sững quanh miệng hố bom khiến cho việc di chuyển vào đây rất khó khăn, mọi người chỉ có một lối vào duy nhất đó là đi qua một cửa hang cũng là nơi nước đi vào trong bãi biển. Mở ra cho du khách một bãi biển cách biệt hoàn toàn với hòn đảo và thế giới bên ngoài.

chiem-nguong-ve-dep-kho-cuong-cua-nhung-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-ivivu-4

Tác giả: chienduong.it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *