Bạn hiểu về xu hướng làm đẹp với mỹ phẩm thảo dược chưa?

Vì sao dược thảo ngày càng được ưa chuộng? 

Bạn có biết rằng khoảng 25% các loại thuốc theo bán theo đơn trên toàn thế giới có nguồn gốc từ thực vật? Trong số 252 loại thuốc được liệt kê tại danh mục thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế thế giới WHO, có tới 11% là thuốc độc quyền có nguồn gốc thực vật. Nhiều loại thảo dược không chỉ làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn hay được dùng làm gia vị mà chúng còn có tác dụng chữa bệnh, tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho phái đẹp.

Thực tế, khoảng 200 năm trước, hợp chất dược lý đầu tiên là morphine đã được chiết xuất từ vỏ hạt của cây anh túc. Kể từ đó, các nhà khoa học đã đầu tư nghiên cứu thực vật để tạo ra các sản phẩm thảo dược thường gặp hiện nay. Kéo theo, Mỹ phẩm thảo dược dưới cái tên Herbal, còn gọi là mỹ phẩm thiên nhiên cũng được nghiên cứu và phát triển ngày càng sâu rộng.

Bạn hiểu gì về mỹ phẩm làm đẹp từ thảo mộc?

Con người đẹp nhất ở tuổi từ 16 đến 30. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sức sống. Khi người ta bước qua tuổi 30, đặc biệt là phụ nữ, họ rất sợ sự lão hóa. Mọi người tìm cách phụ trợ để kéo dài tuổi thanh xuân. Nhưng điều mà mọi người hay quên đó là sống một cuộc sống lạc quan tích cực: Lao động và nghỉ ngơi hợp lý; yêu quý sống chan hòa với mọi người, ít đố kỵ, … thì các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động nhịp nhàng, khỏe mạnh hơn. Bạn sẽ trẻ, đẹp lâu hơn.

Đẹp tự nhiên nhờ mỹ phẩm thiên nhiên

Mụn, nám, tàn nhang không phải là bệnh nguy hiểm đến sức khỏe con người nhưng nó gây nên nỗi đau lớn về tinh thần, khiến chúng ta cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.

Việc làm đẹp là nhu cầu cần thiết nhưng nó phải hài hòa với sức khỏe thông qua việc lựa chọn các mỹ phẩm vừa có tác dụng chăm sóc da lại vừa chăm sóc được sức khỏe của chúng ta. Chỉ có các sản phẩm mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên chất lượng cao mới có thể cung cấp cho bạn, theo đúng nghĩa xác thực nhất của từ “chăm sóc sức khỏe sắc đẹp”.

Mỹ phẩm thảo mộc thiên nhiên giúp phái đẹp đẹp hơn như thế nào ?

Mỹ phẩm thiên nhiên có tác dụng kích thích và hỗ trợ các tính năng tự nhiên của da, chứ không phải THAY THẾ quá trình sinh lý của nó như các mỹ phẩm không có nguồn gốc từ thiên nhiên vẫn làm. Nhờ vậy mỹ phẩm thiên nhiên giúp da tự tái sinh tế bào mới, làm trẻ hóa làn da từ lớp sâu bên trong tế bào da, đem lại tác dụng lâu dài và không gây nên các hiệu ứng phụ như làm da quá phụ thuộc vào mỹ phẩm, “nhờn” mỹ phẩm, kích ứng da… Mỹ phẩm thiên nhiên mang đến cho làn da của bạn sự chăm sóc nhẹ nhàng, lành mạnh nhất và vì vậy nó là công cụ trợ giúp quan trọng đối với sức khỏe của da ở mọi lứa tuổi.

Tuy nhận thức được các ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên nhưng nhiều chị em vẫn không tìm hiểu kỹ các thông tin về thành phần sản phẩm mà thay vào đó họ chỉ tập trung vào những thương hiệu đắt tiền, dẫn đến những sai lầm khi chăm sóc da. Chính vì vậy, Để bảo vệ mình người tiêu dùng cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm từ những công ty uy tín.

Xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến thị trường mỹ phẩm Việt thay đổi nhanh chóng và đa dạng. Mỹ phẩm thiên nhiên mang lại sự an toàn, hiệu quả, giúp giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của số đông. Xu hướng tạo ra cạnh tranh, với khách hàng đó là một điều rất tốt bởi chỉ phấn đấu, cạnh tranh để giữ niềm tin và tạo dựng thương hiệu thì khách hàng luôn được hưởng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nhưng do sự ồ ạt lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp và sự phát triển của mạng xã hội ảo. Vàng thau trở nên lẫn lộn. Mỹ phẩm ở đâu tốt là câu hỏi luôn khiến chị em vô cùng trăn trở.

Mặc dù vậy, Những gì giản dị, thật, đơn thuần thì không thể phai mòn theo thời gian. Nhiều câu chuyện về tâm lý sính ngoại, sính bắt mắt, sính nhanh, sính đẹp đã khiến khách hàng bị đưa vào mê hồn trận của hình ảnh, ngôn từ ảo, quên đi những điều cần thiết đặc biệt phải chú ý, đó là cơ sở pháp lý, chuyên môn và thành phần của sản phẩm làm đẹp.

Làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên thật sự hiệu quả. Hy vọng rằng chị em bắt kịp xu thế, và thật tỉnh táo !

 

 

Tác giả: dotienkhang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *