Bán tam thất khô tại Hà Nội

Tam thất khô có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe. vì vậy vấn đề giá tam thất khô là bao nhiêu và chọn nơi bán tam thất khô ở đâu và luôn được mọi người cân nhắc.
tam-that-chat-luong
Vì tam thất khô có không ít chức năng đối với sức khỏe của con người nên giá của tam thất khô khá cao. Mặt khác thời gian trồng đến lúc thu hoạch khá dài tầm 3 – 7 năm. Giá của tam thất khô căn cứ vào trọng lượng củ khoảng từ 1,5-2,5 triệu/kg.
tam-that-70-cu
Nông sản Dũng Hà chúng tôi chuyên cung cấp tam thất khô với chất lượng rất tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Cụ thể như sau:
Tam thất khô loại 1 đặc biệt (30 củ/kg): 3.000.000đ/kg
Tam thất khô loại 2 đặc biệt (50 củ/kg): 2.700.000đ/kg
Tam thất khô loại 3 (khoảng 70 củ/kg): 2.100.000đ/kg
Tam thất khô loại 4 (khoảng 90-100 củ/kg: 1.700.000đ/kg
Để tương tác đặt hàng gọi ngay cho chúng tôi qua số Điện thoại tư vấn: 0901 539 693 hoặc 0904 252 352
Giá tam thất rẻ nhất thị trường
Tác dụng có thể bạn chưa biết
tam-that-kho-chat-luong
Theo đông y, tam thất khô có vị ngọt hơi đắng, tính mát, để bức tốc sức khỏe  và phục hồi sức khỏe cho người mới nhỏ dậy , điều hòa giấc ngủ. Tam thất khô cực tốt đối với phụ nữ có tác dụng lợi sữa, tống đẩy sữa hôi hiệu quả.
Tam thất khô được  trồng ở một số nơi vùng núi phía Bắc nước ta với độ cao trên 1.000m so với mặt nước biển như: Hà Giang, Lào Cai, Cao Bằng,… để bảo quản tam thất khô người ta thường phơi bằng tay thủ công hoặc xấy khô.
Để sử dụng tam thất khô chất lượng bạn nên dùng tam thất khô vừa tầm phát triển hết, không được mua tam thất quá non hoặc quá già vì không có tương đối nhiều chất lượng  và dưỡng chất. Tam thất khô có mầu cam hoặc nâu đậm . Bạn có thể đồng tình bột để dùng  chữa nhiều bệnh:
  • Ngăn dự phòng và chữa đau thắt ngực: ngày uống 3-6g với nước ấm.
  • Chữa thống kinh: ngày dùng 5g chiêu với cháo loãng hoặc nước ấm (1 lần).
  • Chữa đau thắt lưng: Hồng nhân sâm và bột tam thất, dùng với số lượng bằng nhau và trộn đều, 1 ngày uống 4g chiêu làm 2 lần (uống cách nhau 12 giờ). Bài thuốc này cũng có tính năng bồi bổ cơ thể.
  • Chữa bạch cầu mãn tính và cấp tim: đương quy 15-30g, xuyên khung 15-30g, xích thược 15-20g, tam thất 8-10g, dung nhan uống………..
  • tam-that-kho-de-dung

Chú ý với hàng kém chất lượng

Trên thị trường hiện giờ cung cấp rất nhiều loại tam thất không rõ nguồn gốc và giá cả không giống nhau. Khiến người dùng hoang mang và lo ngại không biết chất lượng có tốt và giá cả có hợp lý không. chính vì vậy khách hàng không biết nên mua tam thất khô cực tốt chỗ nào. Công ty Công ty nông sản Dũng Hà của chúng tôi là tổ chức lấy hàng tận nơi. Chất số lượng sản phẩm tốt nhất, với giá tam thất khô chuẩn nhất hiện nay. Tam thất được phơi sấy tự nhiên không sử dụng chất bảo quản nên không có tác dụng phụ. Công ty chúng tôi đề cao dịch vụ chăm sóc khác hàng. giao hàng tận tay, miễn phí tổn chuyên chở nội thành, cam kết đổi trả hàng nếu hàng kém chất lượng.
tam-that-gia-re
Hãy tương tác ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
Địa chỉ website: http://nongsandungha.com
Hỗ trợ tư vấn: 0901539693 – 0904252352
Cơ sở tại Hà Nội: số nhà 8, ngõ 3 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Được tìm kiếm bởi:

  • secrett2g
Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *