Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo lớn nhất của đất nước Việt Nam nằm ở phía nam của tổ quốc, sở hữu những bãi tắm đẹp, khu bảo tồn thiên nhiên, những dòng thác, những dãy núi bao bọc, những tảng đá khổng lồ, nhà hàng sang trọng, nhiều hải sản độc đáo, vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang có dự định đến với hòn đảo này thì hãy đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ.

Phú Quốc

Khi mua ve may bay di Phu Quoc, một điểm đến nhất định bạn không nên bỏ qua đó là Bãi Trường, đây là một trong những điểm đến nằm ở phía Tây Nam của đảo cùng với đường bờ biển được bắt đầu từ Mũi Dinh Cậu cho đến khóe Tàu Rũ dài khoảng chừng 20km. Nơi đây được biết đến là một trong những bãi biển hấp dẫn của hòn đảo Phú Quốc thuộc địa phận xã Dương Tơ.

Bãi này được chia thành rất nhiều đoạn nhỏ  cũng như được nối liền nhau bởi những ghềnh đá hay những rạng dương hàng dưa nghiêng mình đón gió hòa với những sắc màu long lanh của từng loại rong biển cũng như làng chài thấp thoáng lúc ẩn lúc hiện. Tại đây sở hữu làn nước biển trong xanh với đầy đủ màu sắc tạo nên vẻ đẹp riêng cho bãi Trường.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Bạn còn chờ điều gì mà không nhanh chóng bắt đầu một chuyến tham quan du lịch đến hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp này chứ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn đặt mua vé đi Phú Quốc với mức giá rẻ và tốt nhất.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *