Bị viêm đa khớp dạng thấp có thể ăn thịt mèo

Mèo là động vật nuôi ở trong nhà, ai cũng có thể nuôi được, nguồn đông y thì thịt mèo có thể được dùng khiến thuốc bữa bệnh. Xương mèo (mưu cốt) và mật mèo (mưu đởm) thường dùng là của mèo đen

Thịt mèo vị ngọt, mặn, chua, tính ấm, không độc, có tác dụng tiêu thũng, chống lao lực, giải độc, giảm đau. Mật mèo đen vị đắng, tính hàn, có tác dụng giảm đau, chống co thắt. Xương mèo đen vị ngọt, tính ấm có tác dụng bổ dưỡng.

bi-viem-da-khop-dang-thap-co-the-an-thit-meo

Thịt mèo được dùng cải thiện bệnh báng bụng, lao, chóng mặt, trĩ mạn tính, mụn nhọt, ngày dùng 50-100 g dưới dạng nấu chín ăn hoặc sấy khô tán bột, uống. Mật mèo đen ngâm rượu uống hằng ngày điều trị bệnh hen suyễn, đau bụng kinh niên. Xương mèo đen ngâm rượu uống là thuốc bổ, giảm đau nhức, sử dụng thích hợp cho người cao tuổi. Xương đầu mèo đốt thành tro, tán nhỏ, mỗi lần uống 12 g với rượu, điều trị ho suyễn do đờm khí.

Người bị viêm đa khớp dạng thấp ăn thịt mèo siêu tốt: Thịt mèo 250 g, tỏi 30 g, dầu, muối, bột ngọt. khiến cho sạch thịt mèo, thái miếng, tỏi bỏ vỏ. Cho vào nồi, đổ nước, dầu, muối hầm chín nhừ, nêm bột ngọt bắc ra ăn trong bữa. Món ăn này vô cùng tốt cho người bị viêm đa khớp dạng thấp

Xem thêmviêm khớp dạng thấp

Bạn bị viêm đa khớp dạng thấp, đau khớp gối thì bắt buộc tham khảo sử dụng sản phẩm Cốm Dưỡng Cốt. Sản phẩm có tác dụng khu trừ thấp khớp, thông kinh hoạt lạc. Đối tượng sử dụng là người bị tê thấp, viêm đa khớp dạng thấp, đau lưng mỏi gối, đau tâm thần, đau đầu vai gáy, tuỳ thuộc tê buồn, nhức mỏi toàn thân nặng nhọc, buồn bực, đau ê ẩm, xây xẩm mặt mũi. Ngày uống 3 lần, uống sau lúc ăn một giờ. Trong thời kì sử dụng thì người bệnh có trình bày nước giải đi đục như nước vo gạo, người cảm thấy mệt mỏi, mồ hôi ra nhiều hơn thì mọi người không nên lo lắng, vì đấy là tín hiệu mừng, chứng tỏ thuốc có tác dụng rất tốt, bệnh tình khỏi vô cùng nhanh.

Tác giả: buidangcongpqa

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *