Bình cốc thủy tinh Luminarc cực đẹp phù hợp với không gian sống

Bình cốc thủy tinh Luminarcvật dụng cực kỳ hợp lýtuyệt vời mọi không gian sống. Vật dụng được chế xuất trên chất liệu thủy tinh tinh khiết được nung nóng trên nhiệt độ cao nên đã loại bỏ tất cả những tạp chất nguy hại đến sức khỏe. Hơn nữa, Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc sẽnhiều khả năng chống nhiệt cao, hạn chế tốt đa sự nứt vở do nhiệt độ hoặc va chạm mạnh nên rất an toàn cho người sử dụng.

Các ban có thể dùng Bình cốc thủy tinh Luminarc này để trưng bày ở các doanh nghiệp hoặc trong phòng tiếp khách rất hơp lý. Bởi sản phẩm đó có độ sáng tinh khiết, tạo điểm nhấn nổi bật mỗi khi đón khách.

Bình cốc thủy tinh Luminarc (7 món ) bao gồm:

Bình đựng nướcdung tích 1,1 lít được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, tạo thuận tiện cho người dùng, dễ cầm nắm, di chuyển mang đến sự an toàn không bị trơn trượt, tạo sự yên tâm cao. Hơn nữa, thủy tinh tinh khiết sỡ hữu độ láng chống bụi, không bị hút mùi cho người dùng nên khá dễ chùi rửa, bình cốc một cách dễ dàng.

Hình-ảnh-bình-thủy-tinh-1,1 lit-Luminarc

Cốc thủy tinh sỡ hữu dung tích 350ml được làm mẫu thân cốc hơi bầu, có miệng rộng, đơn giản không màu, hoa văn đơn giản để liên hệ nét hài hòa của chất liệu thủy tinh.Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc này có màu xanh lấp lánh ấn tượng ở dưới đáy cốc thủy tinh, không chỉ đơn thuần để đựng nước không tạo nét nổi bật căn phòng trưng bày bình cốc.

Hình ảnh-bộ 6 cốc thủy tinh của  Luminarc

Các đặc điểm ưu việt nổi bật của Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc

  • Mẫu mã đẹp mắt hiện đạidễ sử dụng: Chiếc bình nước hình bầuchế tạo phần tay lửng sáng tạo độc đáo, cùng chiếc cốc chắc chắn an toàn. Bình cốc thủy tinh khá tính tế đang được nhiều người yêu thích là do độ sáng bóng trong của chất liệu thủy tinh chất lượng, đang làm ấn tượng cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bẩn tốt, dễ vệ sinh: Độ tinh khiết của thủy tinh giúp dễ dàng vệ sinh chùi rửa
  • Chịu nhiệt độ cao, hạn chế va chạm: Sản phẩm có độ trong suốt cao, mang tính tinh tế, chống các nứt vỡ nhiệt cao tạo độ bảo đảm cho người sử dụng
  • Có thể sử dụng máy rửa chén để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

hop-dung-binh-coc-lumiarc

vo-ngoai-va-bo-binh-coc-luminarc

bo-binh-ly-thuy-tinh-pts

hinh-anh-6-coc-luminarc

bobinhcoc

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo << Tại đây.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *