Bố mẹ đã biết cách chọn đồ chơi cho bé chưa?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ là sự ra đời của nhiều sản phẩm đồ chơi thông minh giúp bé phát triển trí não và thể chất rất tốt. Vì thế được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho con của mình. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua đồ chơi trẻ em cho bé. Đặc biệt là đối với những ông bố bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm nên việc chọn đồ chơi cho con trở thành một vấn đề hết sức nan giải.

Bố mẹ nào cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất cho bé phát triển toàn điện nhất. Đồ chơi thông minh là lựa chọn không thể thiếu. Nó giúp bé tăng khả năng vận động và rèn luyện trí não một cách hiểu quả. Bởi chúng là những món đồ mô phỏng các đồ vật của thế giới thật, giúp bé nhận biết và ghi nhớ lâu hơn.

008-93A

Đồ chơi nấu ăn kích thích trí tưởng tượng cho trẻ nhỏ

Câu hỏi đặt ra với bố mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm, thế nào là một sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt? Nó phải đảm bảo 2 yếu tố: sự an toàn và tính giáo dục cao. Trên thị trường thì có quá nhiều sản phẩm đồ chơi hàng Trung Quốc với màu sắc và hình thù bắt mắt được bày bán tràn lan. Đã có nhiều trường hợp trẻ nhỏ bị dị ứng, thậm trí còn nguy hiểm tới tính mạng khi bố mẹ không may mua phải đồ chơi kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng và có chứa chất độc hại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ nhỏ

BB375-2

Đến với Baby Của Tôi – chuyên nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng. Tự tin mang đến cho cho bé những sản phẩm đồ chơi trẻ em đảm bảo an toàn, chất lượng giúp bé yêu phát triển một cách toàn diện nhất. Giúp bé phát triển toàn diện, mẹ yên tâm.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: bbtvietnam5

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *