Cà gai leo chữa viêm gan B hiệu quả nhất

Cà gai leo thuộc họ thân leo cao khoảng 0,6 – 1m, cành xòa rộng, thường nằm sát đất, phần quả thì có hình cầu đường kính 5-7mm, khi chín có màu đỏ tươi nhìn rất đẹp. Đặc biệt cà gai leo có nhiều công dụng quý hiếm chữa được nhiều bệnh như: gan B, sâu răng, cảm cúm, ho gà, dị ứng, đau nhức xương…..Vậy cà gai leo chữa viêm gan B như thế nào thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

ca gai leo

Cà gai leo khô

Những nghiên cứu về cà gai leo điều trị viên gan B

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Thu thì cà gai leo là loại thảo dược có thể điều trị bệnh gan, đồng thời có tác dụng làm âm tính virus viêm gan B, chống viêm gan. Hoạt chất này cũng có thể ức chế mạnh sự phát triển xơ gan, chống oxy hóa bằng hoạt chất chính glycoalcaloid trên mô hình. 

Ngoài việc nghiên cứu của Tiến sĩ Thu, thì Tiến sĩ Nguyễn Văn Mùi cũng nghiên cứu những cây thuốc có thể để điều trị và chữa bệnh viêm gan virus. Thì cho thấy cây cà gai leo cho tác dụng tốt nhất cho bệnh nhân viêm gan virus B mãn tính.

>>>Link tham khảo: Tác dụng chữa bệnh của cà gai leo

Những kiến thức về cà gai leo điều trị viêm gan B như thế thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay để có một sức khỏe tốt nhất. Bạn có thể xem thêm cà gai leo mua ở đâu tại đây nhé.

Hằng Moon

 

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *