Các công năng hữu ích của kệ mica trưng bày trong gia đình

Với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp mà lại có nhu cầu trưng bày vật dụng nhiều như sách vở, lọ hoa, tranh ảnh thì lựa chọn tốt nhất là nên sử dụng kệ mica trưng bày. Đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích, thời gian sử dụng lâu, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và chi phí vô cùng hợp lý. Ngoài ra, các đơn vị sản xuất còn cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu, giao hàng tận nhà tiện lợi, nhanh chóng.

Ứng dụng của kệ mica trưng bày mica trong gia đình

Kệ trưng bày có lẽ đã quá quen thuộc tại các siêu thị, shop bán hàng. Tuy nhiên, hiện nay ngày càng có nhiều hộ gia đình sử dụng kệ để đựng đồ dùng trong nhà. Khi không gian hẹp, không đủ khả năng để kê chiếc tủ cồng kềnh thì cần lựa chọn một giải pháp khác. Nếu bạn đóng, hoặc treo tủ lên tường sẽ làm mất thẩm mỹ, chưa kể gây ảnh hưởng đến tường, khó khăn cho việc di chuyển.

Nhiều gia đình đã các chuyên gia khuyên nên sử dụng kệ trưng bày mica. Ưu điểm của kiểu kệ này là có thể chịu được lực lớn của vật dụng nếu như công đoạn gia công mica sử dụng vật liệu chất lượng cao, được gia công chắc chắn. Công việc lau chùi vệ sinh cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng khăn, nước tẩy thông thường là được. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của nó cũng rất cao, là đồ trang trí vô cùng đẹp mắt. Thiết kế của kệ có nhiều hình dáng, nhiều ngăn để đảm bảo nhu cầu trưng bày các vật dụng lớn nhỏ. Các gia đình có thể tham khảo ý kiến của bên thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng vì mica có thể dễ dàng gia công, uốn cho ra nhiều hình dáng đa dạng.

Lưu ý: khi tiến hành gắn kệ lên tường cần thực hiện chắc chắn để tránh xảy ra đổ vỡ trong quá trình sử dụng. Tốt nhất nên nhờ nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt để đảm bảo hơn.

Ở đâu nhận thiết kế, gia công kệ mica trưng bày tại gia đình?

Khi nhu cầu mua sắm kệ mica trưng bày của các gia đình tăng lên thì các đơn vị gia công cũng cho phát triển dịch vụ này. Nhiều nơi nhận sản xuất theo mẫu có sẵn và theo ý tưởng của khách hàng, đến tận nơi kiểm tra địa hình và lựa chọn mẫu mã hợp lý cho gia đình.

Kệ mica trưng bày phải được gia công bằng mica chất lượng cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Có vô số mẫu kệ đa dạng kiểu dáng, kích thước hiện có mặt tại công ty Vinachali. Những gia đình có nhu cầu có thể ghé qua công tu tham khảo hoặc liên hệ qua hotline để đặt hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực để phục vụ quý khách.

Theo : giacongmica.vn

Tác giả: congtungtm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *