Các khoản chi không lường trước khi tham dự đám cưới

Phòng khách sạn
Việc phải đi dự những đám cưới ở xa là điều mà không thể tránh khỏi. Nếu không có người quen, bạn bè ở gần đó thì chắc chắn bạn sẽ phải tính đến trường hợp đi thuê khách sạn để ở. Khi ấy bạn cần tham khảo các thông tin trên mạng để có thông tin cụ thể về các khách sạn ở đó, đồng thời hỏi ý kiến của cô dâu chú dể về những nơi có giá cả thuê hợp lý, chất lượng tốt.
Chi phí đi lại
Nếu bạn chọn được khách sạn ở gần với địa điểm tổ chức đám cưới thì sẽ rất thuận tiện. Tuy nhiên nếu ở xa thì bạn sẽ tốn khá nhiều tiền cho việc di chuyển. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng và rủ chung người cùng thuê phòng, cùng đi xe để tiết kiệm được thêm.

tags: vay tín chấp đà nẵng,vay tin chap quang nam,vay tín chấp tại Ninh Bình

Tiền xăng

Nếu địa điểm tổ chức thực sự ở xa, bạn có lẽ nên nghĩ tới việc dùng phương tiện công cộng như xe bus, xe lửa,… Còn nếu bạn tự đi xe máy, hay xe hơi, đừng quên tính tiền xăng vào chi phí đi lại.

Quà cưới

Việc cô dâu chú rể tại Việt Nam gửi cho bạn bè danh sách những vật họ muốn được tặng vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng đã có một số cặp đôi thử thực hiện điều này. Nếu bạn có trong tay danh sách những vật dụng ấy, hãy xem kỹ chúng và tranh thủ mua từ sớm những vật phù hợp túi tiền của bạn, để tránh trường hợp người khác đã mua hết. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận về khoản chi cho quà cưới và luôn giữ vững ý kiến đó, đặc biệt nên tránh việc muốn vượt hơn một khách mời nào khác và phải chi quá lố so với mức mong muốn của bạn.

tags: vay tín chấp đà nẵng,vay tin chap quang nam,vay tín chấp tại Ninh Bình

Trang phục tham dự

Bạn muốn diện một bộ trang phục thật đẹp đến dự đám cưới của bạn mình. Trong khi đó tủ quần áo của bạn không có bộ cánh nào bạn ưng. hoặc trường hợp bạn đi dự đám cưới cùng chồng/vợ hoặc người yêu, thì bạn sẽ phải mua tới hai bộ cho hai người. Vậy thì hãy tranh thù đi mua sớm nhé, chọn lựa cho thật ưng ý và nên chú ý tới những cửa hàng quần áo đang có chương trình giảm giá.

Làm phụ dâu hoặc phụ rể

Nó sẽ làm tốn thêm của bạn một số khoản chi chẳng hạn như mua trang phục để mặc, trang điểm, đi lại,… Chi phí này còn có thể tăng lên gấp đôi nếu người yêu của bạn cũng được nhờ làm phụ dâu/phụ rể. Hãy cân nhắc kỹ, thẳng thắn và thành thật trong chuyện này với cô dâu chú rể nếu tình hình tài chính của bạn không cho phép. Hãy suy nghĩ thực tế về khoản tiền bạn muốn chi tiêu và đừng để bản thân bị lôi kéo vào việc mua những váy áo đắt tiền khi mà bạn có thể thuê trang phục để tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể khéo léo hỏi thăm tình hình của những khách mời khách trước khi bạn chi một khoản nào đó.

 tags: vay tín chấp đà nẵng,vay tin chap quang nam,vay tín chấp tại Ninh Bình
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *