Các phụ kiện đi kèm khi mua giường cũi trẻ em

Giấc ngủ của bé vô cùng quan trọng, nó giúp bé lớn lên mỗi ngày. Bé ngủ ngon cũng đảm bảo được là bé sẽ phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Góp phần quan trọng trong mỗi giấc ngủ của bé, dù là ngủ ban ngày hay ban đêm thì giường cũi vẫn là nơi để bé nằm. Chính vì vậy mà nó đã trở thành 1 trong những sản phẩm thiết yếu mà mẹ không thể bỏ qua khi sắm đồ sơ sinh cho con. Vậy ngoài cũi cho bé nằm, bạn cần phải sắm thêm các sản phẩm phụ kiện đi kèm nào nữa để đảm bảo cho bé có 1 không gian nằm thoải mái và ấm áp nhất như ga, đệm, quây cũi, màn…và cả 1 chiếc tủ nhựa trẻ em nữa nhé!

1.Đệm, ga, quây cũi

Đệm cũi là phụ kiện đầu tiên mà bạn cần mua vì cơ thể bé còn non yếu nên nằm chiếu cói sẽ đau lưng, đặc biệt các thanh của cũi có khe hở giống như vạc giường cần trải thêm chiếu và đệm lên trên để bé nằm. Khi chọn đệm cũi bạn nên chọn loại đệm mềm, thoáng khí để bé nằm không bị bí lưng. Nên mua đệm của 1 số hãng uy tín như : Đệm cũi Green Home, Everon, Sông Hồng….

Đệm thì đi kèm phải có ga bọc đệm cũi để có thể thay, giặt sạch thường xuyên.

Nếu bé sinh vào mùa đông bạn nên mua thêm quây cũi để đảm bảo bé nằm trong cũi không bị lạnh

2. Ga chống thấm, chiếu chống thấm

Khi bé nằm cũi không phải lúc nào cũng đóng bỉm nhất là trong những ngày hè trời nóng vì thế cần đến miếng lót để nếu bé tè ra nôi cũi em bé thì không bị thấm xuống đệm cũi. Bạn có thể mua chiếc chiếu cao su hay miếng lót cao su cỡ lớn, loại không có tiếng kêu sột soạt và thấm hút tốt để cho bé nằm lên trên. Mỗi khi bé tè bạn cần thay ngay quần áo và miếng lót mới để đảm bảo bé luôn được thoáng và thoải mái. Ga chống thấm cho cũi có nhiều loại như : Miếng lót, tấm lót cao su Hiền Trang, miếng lót chống thấm xuất Nhật

3.Màn và gối, bộ chặn cho bé

Không gian phòng bé đã thoáng, nhưng bạn đừng chủ quan vì có thể bụi bẩn hoặc côn trùng tấn công bé bất cứ lúc nào trong khi ngủ. Nếu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố đó bé sẽ bật dậy khóc và sẽ không thể ngủ trọn giấc. Nếu nặng hơn còn có thể bị sốt xuất huyết hay các bệnh khác do muỗi gây ra. Vì thế, để đảm bảo an toàn hãy mua hay màn cho cũi để bé ngủ được ngon giấc hơn.

Một số phụ kiện khác như : Gối và bộ chặn cũng cần thiết cho giấc ngủ của trẻ, nhưng bạn nên mua gối thấp hoặc gối cao su thoáng để tránh ngạt.

Phụ kiện cho giường cũi cũng khá là nhiều, vì vậy mà cần có 1 chiếc tủ nhựa, để đựng tất cả các đồ ít dùng vào đó, khi nào dùng lại lấy ra tiện lợi. Bạn nên chọn tủ nhựa Đài Loan cao cấp để có nhiều ngăn to và đựng tốt hơn nhé!

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *