Cách bố trí dàn lạnh bằng đồng của tủ đông denver có ưu điểm gì

Trước đây, dàn lạnh của các loại tủ đông thường sử dụng vật liệu nhôm hoặc sắt. vì thế, khi sử dụng lâu, dàn lạnh cũ thường bị ăn mòn trong điều kiện ẩm ướt và thời gian làm lạnh lâu.

Khắc phục hiện trạng đó, các loại tủ đông của Denver đều được tạo ra với hệ thống làm lạnh bằng bằng đồng. Không chỉ có tuổi thọ dài lâu, dàn lạnh bằng đồng đã giúp các loại tủ Denver có thể làm đông nhanh trong mức nhiệt từ dưới 18 độ chỉ mất trong vòng 30 phút đến 3h, trong khi với các công trình dàn nhôm hoặc sắt phải mất từ 3h đến 72h. Khả năng làm lạnh sâu và ổn định của dàn lạnh bằng đồng đồng thời giúp tiết kiệm điện năng quản lý và vận hành thiết bị tủ cấp đông lên tới 20%.

tu-dong-denver-ngang-5

mặc dù, người sử dụng cần xem xét đảm bảo an toàn nhiệt độ và dòng điện quản lý và vận hành tủ phải luôn ổn định để tủ bảo ôn có thể chuyển động hết công suất, đạt hiệu quả cao và độ bền rất tốt.

Hiện tại các loại của Denver bao gồm tủ đông 1 ngăntủ đông 2 ngăn, tủ đông chuyên dụng, tủ bảo ôn loại nhỏ… đều có dàn lạnh bằng đồng. Để tìm được loại  như ý, bạn có thể truy cập vào website www.denver.vn để có được chọn đúng chuẩn nhất.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *