Cách cải thiện tình trạng tinh trùng loãng ở nam giới

Hãy cùng tìm hiểu những cách cải thiện tình trạng tinh trùng lỏng để cải thiện sức khoẻ cũng như thụ thai thành công. Tinh trùng lỏng hay loãng đang là một trường hợp khá thường gặp ở nam giới do chế độ ăn uống và tần số quan hệ gây ảnh hưởng trực tiếp. Tuy có khá nhiều phương pháp khắc phục bệnh hiện nay, nhiều quý ông vẫn sử dụng các loại thuốc trị yếu sinh lý nam nhằm giải quyết tình hình, nhưng thực tế các loại thuốc sai công hiệu càng có thể gây nhiều bệnh phiền toái hơn nữa.

thuốc trị yếu sinh lý namTình trạng tinh trùng loãng không thể giải quyết hiệu quả bằng thuốc trị yếu sinh lý nam được

  1. Bổ sung dưỡng chất, thay thế các nhóm thực phẩm mới

Để đoàn tinh binh khoẻ mạnh, đầu tiên các quý ông nên tránh những nhóm thực phẩm gây yếu sinh lý như đậu phụ, đậu nành, bạc hà và các món ăn cay. Ngoài ra, các quý ông cũng nên tránh các thói quen sinh hoạt xấu như sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, lười vận động, lạm dụng cà phê và thức khuya…để hỗ trợ quá trình tăng cường sinh lý chung cho cơ thể.

Các quý ông cũng có thể tự bổ sung các dưỡng chất tăng cường sinh lý cũng từ thực phẩm như thực đơn giàu đạm (thịt bò, hươu, cừu, trứng…), thực đơn giàu hải sản (tôm, cá biển, sò, hàu,…) và các loại rau xanh. Đây là những nhóm thực phẩm đặc biệt giúp hỗ trợ tính hiệu quả của các loại thuốc trị yếu sinh lý nam và đẩy lùi tình trạng tinh dịch lỏng, số lượng ít.

  1. Tránh quan hệ liên tục trong thời gian ngắn

Đây là vấn đề chắc chắn quý ông nào cũng có thể cảm nhận được. Cũng như bất cứ nhóm cơ nào, dương vật khi hoạt động quá mức trong thời gian ngắn sẽ ngày càng yếu đi, chất lượng của mỗi lần quan hệ và tinh trùng cũng có chiều hướng đi xuống theo đó. Ngay cả khi áp dụng các nhóm thuoc chong xuat tinh som hay tăng cảm hứng, tình trạng này cũng sẽ không được cải thiện nếu việc quan hệ liên tục kéo dài trong thời gian quá lâu.

thuốc chống xuất tinh sớmĐể quên đi ham muốn, các quý ông có thể tiến hành tập luyện thể thao thay vì sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm để cố gắng quan hệ không lành mạnh

Ở trường hợp này, các quý ông nên hạn chế những thói quen quan hệ với tần suất cao, kể cả việc thủ dâm. Dần dần, chất lượng tinh dịch sẽ trở lại bình thường và ham muốn của các quý ông cũng trở lại như cũ.

  1. Sử dụng dược phẩm hỗ trợ

Dược phẩm có thể sử dụng song song với hai quá trình trị bệnh trên hoặc là biện pháp cuối cùng nếu các quý ông không thể tự chữa trị tại nhà. Hãy tìm đến những phòng khám đa khoa gần nhất để được kiểm tra tổng quá về tình trạng sức khoẻ sinh lý, cũng như cho bác sĩ biết rõ những loại thuốc nào các quý ông đã hoặc đang sử dụng. Từ đây, các bác sĩ sẽ nắm rõ được tình trạng sức khoẻ và có những đơn thuốc phù hợp nhất, ngưng một số loại thuốc chống xuất tinh sớm hoặc tăng sinh lý không phù hợp để có hướng chữa trị nhanh nhất.

>> Gừng tươi là bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả

>> Sâm ngọc linh là thảo dược cường dương được sử dụng nhiều

Tác giả: seo.firstcom

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *