Cách chọn lựa dây chuyền lọc nước chất lượng

Ô nhiễm môi trừơng ngày càng gia tăng và đe doạ trưc tiếp đến cuộc sống, nguồn xử lý nước sạch của tất cả mọi người. Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và cung cấp một nguồn nuoc tinh khiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên thì mỗi gia đình nên trang bị một dây chuyền lọc nước tinh khiết xu ly nuoc giúp thải lọc những chất bản độc hại ra khỏi nguồn xu ly nuoc của gia đình mình.
ngày nay trên thị trường, dây chuyền lọc lọc nước   đang là một trong những thương hiệu đươc người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến. Việc sử dụng và lắp đăt dây chuyền lọc lọc nước   cũng rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, lại chưa có nhều người tiêu dùng biết cách sử dụng để làm tăng tuổi thọ mà mức độ ổn định của hệ thống lọc loc nuoc . Bởi vậy thế, bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài bí quyết giúp hệ thống lọc nước nhà bạn có tuổi đời cao hơn, hoạt động ổn định hơn.
1.chưa được lắp vòi lấy lọc nước của hệ thống vào ống dẫn xu ly nuoc nóng.

Ống dẫn xu ly nuoc nguồn của dây chuyền lọc nước được làm từ chất liêu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy loc nuoc của hệ thống vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn xử lý nước nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy tại sức nóng của xu ly nuoc .

2. Giữ cho hệ thống lọc xử lý nước chưa bị đóng băng

Hiện tượng này có thể ít xảy ra ở Việt Nam vì khí hậu khô nóng, tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan về điều này.

3. Giữ cho đường ống dẫn loc nuoc chất thải từ hệ thống ra luôn được thông thoáng.

Luôn chú ý đến đường dẫn lọc nước thải tránh bị tắc hoặc bít lại sẽ làm cho nguồn xử lý nước thải không được xả ra ngoài, dây chuyền sẽ không thể tự động sục rửa mạng lưới lõi sau khi lọc nuoc . Điều này chưa những làm giảm tuổi thọ của lõi lọc nuoc mà còn làm cho chất lượng loc nuoc sau khi lọc sẽ không được tinh khiết.

4. Nên để máy sục rửa 3 giờ đối với sản phẩm mới và hệ thống lâu chưa sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác ở sản phẩm lọc xử lý nước đã lâu chưa sử dụng, hoặc làm sạch máy mới mua về bạn nên lắp hệ thống vào đường xu ly nuoc và cho dây chuyền chạy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ.

5. chưa để áp lực xử lý nước đầu vào quá lớn
Trong các khu nhà cao tầng, nguồn nước đầu vào thường có áp lực lớn. Vậy nên khi sử dụng hệ thống lọc nuoc , bạn nên lắp 1 khóa loc nuoc nguồn vào dây chuyền lọc xử lý nước và vặn nhỏ lại. Khi vắng nhà trong thời gian dài, bạn nên khoá nuoc và tắt nguồn điện để tránh áp lực lọc nước quá mạnh làm bật vòi lọc nước và hỏng khoá.

6. Sử dụng đúng điện áp cho sản phẩm lọc

Chỉ nên sử dụng điện áp đúng với yêu cầu của nhà sản xuất quy định. Việc sử dung đện áp cao hoặc thấp hơn điện áp khuyên dùng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cục nguồn, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm lọc xử lý nước . Điện áp chuẩn được khuyên dùng của sản phẩm lọc lọc nước là 220V.

7. Nhờ sự thấc mắc của kỹ thuật viên khi lắp dây chuyền lọc nuoc hoặc có sự cố xảy ra

Nếu bạn chưa phải người thưc sự có chuyên môn về sản phẩm lọc xử lý nước , hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn xử lý sự cố hoặc lắp đặt dây chuyền lọc xử lý nước một cách nhanh chóng và chính xác hơn, giúp máy lọc lọc nước hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn.

8. lọc sự cố bất ngờ

Khi sản phẩm lọc loc nuoc nhà bạn bất ngờ gặp sự cố nào đó, hãy nhanh chóng ngắt nguồn điện, khoá nguồn loc nuoc vào và liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để giúp bạn xử lý sự cố một cách hiệu quả nhất.
Trên đây là 8 lời khuyên được đưa ra từ nhà chế tạo giúp bạn sử dụng hệ thống lọc loc nuoc một cách có hiệu quả, đảm bảo sự ổn định và nâng cao tuổi thọ của máy lọc loc nuoc . Hãy bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống của chính bạn và những người thân xung quanh mình bằng cách sử dụng các nguồn xu ly nuoc sạch, tinh khiết. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi theo:

9. Thay lõi lọc lọc nước định kỳ

Thay lõi lọc lọc nước định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng dây chuyền lọc nước . Khi đó bạn sẽ có một nguồn xu ly nuoc đảm bảo giàu khoáng chất. Ngược lại nếu các lõi nước chưa được thay định kỳ thì việc sử dụng nước từ sản phẩm lọc loc nuoc là cực kỳ nguy hiểm. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia máy lọc lọc nước thì nếu sử dụng các lõi nước quá hạn thì nước sau khi xử lý thông qua sản phẩm lọc loc nuoc còn nguy hại hơn là nước chưa qua xử lý . Lý do Vì lâu ngày lõi lọc mất khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc nước , hệ thống lọc nước tinh khiết khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo loc nuoc ra ngoài. Ngoài ra lõi lọc nuoc sẽ mất khả năng tạo khoáng và xử lý nước sẽ chưa còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Nếu bạn không có thời gian quan tâm tới việc thay lõi lọc nước thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ thay lõi lọc xu ly nuoc định kỳ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc chiếc sản phẩm lọc xu ly nuoc nhà bạn !

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *