Cách hay giúp da không bị khô hanh nứt nẻ do nắng nóng

Làm ẩm da

Sử dụng những chiếc máy tạo ẩm trong nhà hay là những thiết bị giữ ẩm như kem sẽ giúp bạn có được làn da tươi ẩm mới mà không cần nhiều thủ thuật gì mới nhiều. Chỉ cần kem có thể thích ứng với da và không bịt lỗ chân lông là được.

Dùng xà phòng nhẹ

Những loại xà phòng nhiều mùi hay những loại chất khử mùi nồng nặc tương tự có thể làm cho bạn bị hại nhiều hơn lợi nên hãy sử dụng loại nhẹ thôi nhé.

Tránh cạo lông

Việc cạo lông sẽ khiến da bị tác động nên muốn cạo thì bạn hãy dùng kem cạo và thay lưỡi dao mới nhé.

Sử dụng những máy tạo ẩm

Những máy tạo ẩm không chỉ dành riêng cho phòng sử dụng điều hòa nó còn được dùng tiện lợi cho những ngày hanh khô. Với chức năng phun sương tạo ẩm trong gia đình phù hợp với từng không gian riêng tư riêng biệt như các vị trí phòng khách phòng ngủ giúp bạn giữ ẩm thật là tốt cho làn da. Mua một chiếc máy tạo ẩm cũng khá rẻ nên chi phí chỉ từ 200 ngàn đồng cho một sản phẩm.

Bỏ những tế bào da chết đi

Bỏ những loại da khô da chết đi sẽ là một biện pháp hay để bạn có thể loại bỏ những da cũ bong tróc đồng thời làm các tế bào da mới phát triển nhanh hơn. Một số loại dụng cụ có thể dùng để tẩy như bàn chải chuyên tẩy hay các loại hỗn hợp sử dụng cùng một lúc để bỏ da chết đi. Nhưng hãy để ý và nhớ một điều rằng thoa kem dưỡng ẩm vào khi tẩy da cũ bong tróc đi nhé.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *