Cách học những tháng trong tiếng Anh hiệu quả cao nhất

bạn đang muốn học các tháng trong tiếng anh nhưng chưa hiểunguyên tắc học như thế nào cho đúng nhất, cần được học có chuyên nghiệp hóa trình tự, học theo phương thức đúng nhất để chuẩn chỉnh từ cách viết, phát âm khi bạn dùng đến những ngày tháng bằng tiếng Anh.

Vậy phải học cần làm gi cho đúng nhất? trước tiên các bạn cần nằm vững phương pháp của các Danh từ chỉ tháng and kèm theo những giới – động từ đi cùng.

  1. Cách viết tháng trong tiếng Anh

như các bạn thấy mỗi lúc cần nói hay viết các tháng trong tiếng Anh phần bên trước tên tháng luôn đi kèm với giới từ “in”.

EX: in January…

In February

In March

In Arpil

In May

In June

In July

In August

In September

In October

In November

In December

như Anh chị em thấy đó, các tháng trong tiếng Anh luôn đi kèm với giới từ in phần bên trước nó, chỉ cần có bạn Note về phong thái dùng học theo nhiều cụ thể ở trênbạn đã thành công khi học những tháng trong tiếng Anh rồi, thật dễ phải không?

Học các tháng như vậy nhưng khi muốn viết thư cảm ơn bằng tiếng anh thì mọi người phải bắt đầu viết ngày tháng phải làm gì cho đúng and Chuyên nghiệp nhất? Cách viết đúng ngày, tháng tiếng Anh sao cho để tránh bị nhầm lẫn cũng là vấn đề khiến Cả nhà đáng đc chăm sóc.

2. Cách viết các ngày trong tiếng Anh

  • Cách viết:
  • Thứ, tháng + ngày (số thứ tự), năm..

Ex: Monday, November 3rd, 2010

  • Thứ, ngày +tháng, năm..

Ex: Friday, 1st May,2010

  • Cách đọc
  • Thứ, tháng +ngày +năm

Hoặc: Thứ, ngày+of+tháng+năm

tuy nhiên trong tiếng Anh có đa dạng và phong phú cách đọc, cho nên các bạn hoàn toàn có thể đọc theo cách Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ đều được. khi chúng ta đã hoàn thành cách viết ngày tháng ở ở bên trên thì tiếp đó chúng ta chỉ có gửi lời chào như content lời cảm ơn phía bên dưới nội dung rồi.

Một cảnh báo không ít tới Các bạn khi muốn nói đến những ngày thì có thêm giới từ “on”phía trước , khi đó câu từ của bạn sẽ trở lên đúng đắn hơn.

Khi học tiếng Anh không đơn thuần là mọi người học những câu chỉ để giao tiếp mà hãy đòi hỏi năng lực của tôi ở một trình độ cao hơn, tìm tòi and hiểu biết rộng hơn để biến thành một người sử dung tiếng Anh Chuyên nghiệp nhất. khi chúng ta đã đạt đc mục đích của tớ thì hãy nhờ rằng lời cảm ơn bằng tiếng anh trân thành nhất nhé.

 

Tác giả: tunglt09

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *