Cách sử dụng mái xếp di động

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các ưu điểm chính của mái xếp:

  • Tháo lắp thi công nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.
  • Chi phí rẻ hơn so với làm mái hiên cố định.
  • Tính thẩm mỹ cao do đa dạng về mẫu mã và mầu sắc.
  • Độ bền cao, được bảo hành thời gian lâu dài.
  • Dễ sử dụng, dễ tạo độ phủ bóng mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Do mái xếp rất dễ sử dụng, tuy nhên trong quá trình sử dụng cũng nên lưu ý một số điều sau nhằm kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm mái xếp di động:

Cách sử dụng mái xếp di động

Một phần nhỏ nữa là có thể chúng ta đang sử dụng sai cách mà gây ra sự hỏng hóc cho mái xếp di động, vì thế bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, hoặc yêu cầu nhà cung cấp hướng dẫn chi tiết khi đã thi công xong. Khi sử dụng cũng nên thường xuyên kiểm tra, lau chùi, tránh va chạm không cần thiết, có như vậy sản phẩm mới có tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Bạn đã biết: laptop cũ tại vinh giá chỉ từ 2 tr !

– Trong thời gian sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra bề mặt trên của mái xếp, nên định kỳ vệ sinh bề mặt nhằm chống bụi bẩm và nấm mốc, giúp cho mải bền màu và không bị mùi.

– Khi kéo bạt hãy tác động một lực kéo vừa phải, không mạnh quá sẽ dễ làm hư hỏng vải bạt. Mặc dù vải bạt có độ bền cao, tính co dãn, nhưng liên tục ném những vật nặng lên mái thì không mảnh bạt nào có thể chịu được lâu dài.

– Đối với những lại mái xếp sử dụng động cơ để điều khiển, bạn nên thường xuyên kiểm tra động cơ, tra dầu mỡ để tránh ma sát và làm mát.

– Hạn chế để nơi có cành cây vươn ra, như vậy sẽ rất nhanh làm hỏng bạt của mái xếp.

Tác giả: cuong.1810vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *