Cách tìm kiếm quần áo trẻ em nhanh nhất

  Việc lựa chọn quần áo sơ sinh cho em bé nhà bạn luôn là một vấn đề được các bà mẹ quan tâm, nhất là với những mẹ mới sinh lần đầu chưa có kinh nghiệm trong việc chọn đồ cho bé. Phải làm sao để chọn cho bé được những bộ đồ, chất liệu phù hợp giúp bé thoải mái vận động, hay ăn mau lớn từ đó dẫn đến bé ngoan và đỡ quấy hơn là nguyện vọng tâm tư của biết bao bà mẹ ngày nay. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp với các mẹ một vài phương pháp hữu ích giúp các mẹ có thể có định hướng chọn đồ cho bé nhà mình phù hợp, hoặc có thể chia sẻ cho những mẹ sắp sinh hay đang gặp trục trặc trong vấn đề chọn lựa áo quần sơ sinh thế nào cho đúng cách.

 

Lựa theo chất liệu của vải

  Một lời khuyên sâu sắc từ xa xưa tới nay khi chọn cho bé nhà bạn chất liệu bạn nên chọn những chất liệu vải mềm tránh những chất liệu thô hoặc có những độ ráp cứng gây cảm giác đau khi bé mặc. Một chất liệu thường được sử dụng nhất là cotton, lý do bởi chất liệu này đem lại cảm giác thoáng mát cho bé và hút ẩm rất tốt. Nhưng có một lưu ý là chất liệu này bị co lại về kích thước trong lần giặt đồ đầu tiên nên cần chú ý mua kích cỡ rộng hơn một chút để khi giặt chúng ta sẽ có một size vừa vặn nhất. Một số bà mẹ cũng thường dùng các chất liệu vải từ thiên nhiên làm chất liệu quan ao be gai so sinh  cho bé, đây cũng là một sự chọn lựa rất tốt với các bé mà chúng ta cần lưu tâm đó.

Thương hiệu sản phẩm.

  Dựa vào thương hiệu nhãn mác chúng ta sẽ có một thông số về thương hiệu cũng như kích cỡ, chất liệu vải. Với một thông tin đầy đủ nguồn gốc rõ ràng và thương hiệu nổi tiếng thì bạn có thể yên tâm chọn lựa bộ đồ sơ sinh đảm bảo. Mẹ không nên mua những sản phẩm tràn lan không có nhãn mác thương hiệu, có thể đây là những mặt hàng nhái gây ảnh hưởng không tốt tới trẻ sau này. Cần cắt nhãn mác khi mua đồ sơ sinh cho bé để tránh bé bị tác động bởi những thứ này khi mặc trên người sẽ ngây cảm giác khó chịu.

Chọn kích cỡ phù hợp.

  Chọn quần áo dài hay ngắn rộng hay hẹp là phụ thuộc vào chiều cao cân nặng của bé nhà bạn. Không nên chọn kích cỡ quá rộng hay quá hẹp sẽ gây vướng bận trong quá trình vận động làm bé cáu bẳn và khó chịu đó. Nên chọn cỡ phù hợp rộng ra một chút sẽ khiến bé của bạn thoải mái và lớn “nhanh như thổi” cho mà xem. Dưới đây là bảng lựa chọn kích cỡ quần áo phù hợp với độ tuổi, chiều cao, cân nặng của bé mà bạn nên tham khảo. Chú ý rằng kích cỡ của các thương hiệu có sự chênh lệch nên mẹ cần dựa trực tiếp vào số đo thực tế để lựa chọn sản phẩm đúng nhất.

quan-ao-so-sinh.jpg

 

Shop Trẻ thơ là nơi chuyên cung cấp buôn bán cân sức khỏe điện tử chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Chú ý khi chọn áo quần sơ sinh trẻ em:

  • Chất lượng ưu tiêu số 1.

  • Nên chọn màu trắng do không bị tẩy màu hóa chất nhiều.

  • Không nên mua nhiều cùng một thời điểm vì thời kì nà bé lớn nhanh vì vậy quần áo nhanh bị kích gây lãng phí.

  • Nên chọn quần áo rộng rãi thoáng mát một chút sẽ khiến bé thoải mái lăn lộn hay cử động, bé thoải mái thì sẽ trở nên ngoan ngoãn hơn rất nhiều.

  • Những quần áo có đính hạt lên vải thì không nên mua đề  phòng bé nghịch ngợm có thể nuốt phải qua miệng sẽ rất nguy hiểm. Các đường chỉ cần gọn gàng, giúp đỡ vướng mắc chân tay qua các lỗi về may mặc.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua quần áo trẻ sơ sinh được đúc kết tổng hợp từ kinh nghiệm của các bà mẹ đi trước và nguồn sưu tầm.  Một thông tin bổ ích giúp bạn có thể định hình việc lựa chọn đồ cho trẻ sơ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc điều kiện kinh tế của bạn. Chúc bé nhà bạn mau lớn.

Xem thêm:

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *