Cách xử lý nước đầu nguồn

“loc nuoc là nguồn cội của sự sống, ở đâu có loc nuoc ở đó có sự sống”.xử lý nước rất cần thiết cho cuộc sống của con người – xu ly nuoc chiếm 58%-67% trọng lượng cơ thể người lớn, chiếm 70%-75% trọng lượng cơ thể của trẻ em.
Trên trái đất ¾ lãnh thổ là xử lý nước , loc nuoc có trong các đại dương, biển, song hồ, áo … Tuy nhiên nguồn xu ly nuoc sạch ít chưa dồi dào.Trên thực tế có tới 97.2% là nguồn nuoc mặn, 2,75% là băng vĩnh cửu, 0.65 % là nguồn nước ngọt cho con người.Vậy mà hàng ngày trên các thông tin đại chúng nguồn  nuoc đang bị ô nhiễm lớn gây hại tới sức khỏe con người.
Vậy nên chúng  ta hãy dùng mạng lưới sản phẩm lọc nước tinh khiết inox 400 lít/h của công ty usapec giúp đời sống con người được cải thiện hơn hẳn . chưa phải sử dụng những nguồn nuoc bị ô nhiễm lớn những nguồn lọc nước không đảm bảo sức khỏe .
Nguồn xu ly nuoc dùng trong quá trình lọc xử lý nước tinh khiết có thể là lọc nước giếng khoan, giếng khơi nước mưa ….
Bắt đầu với hệ thống lọc nước ,lọc nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc.hệ thống bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy nuoc qua mạng lưới tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo xử lý nước sẽ được đưa qua máy thổi chai pet hệ thống sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó xử lý nước được đi thông qua hệ thống là mềm xu ly nuoc tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của xử lý nước .
hệ thống lọc nuoc tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có mạng lưới màng lọc nước xu ly nuoc RO , tại đây nuoc được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại thông thông qua màng lọc nước thẩm thấu ngược.nước sau khi thông qua màng lọc nước này được đảm bảo 99,99% về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.
usapec chuyên cung cấp các hệ thống hệ thống lọc xu ly nuoc hàng đầu Việt Nam.Những linh kiện được nhập khẩu từ các nước tiến tiến như: Mỹ, Hàn quốc . Italya …Bời vì vậy mà usapec luôn được đảm bảo là sản phẩm lọc xử lý nước tốt nhất trên thị trường ngày nay .

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *