Cam kết năng xuất máy làm đá sạch Việt An là number 1

Nếu người dùng đang có nhu cầu sử dụng 1 “machine” hệ thống làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết sạch thì xin hãy ghé thăm Việt An công ty Việt An chúng tôi – công ty với bề dày trên 10 năm về đáp ứng và bán các sản phẩm diệt khuẩn nước , làm đá công nghiệp – cho nên bạn tuyệt đối có thể yên tâm khi sử dụng sản của chúng tôi . Phần đông người dùng từng dùng SP của Công ty cổ phần Việt An đều đã có những đánh giá tích cực về trang thiết bị .

Hiện tại trên thị trường 1 số lượng không ít đơn vị cung ứng và bày bán các thiết dây chuyền làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết tiệt trùng , tuy nhiên có 1 vài phụ kiện không nhỏ trong đó bày bán những mặt hàng có mức giá không tương xứng với sản lượng , cũng như cung cách phục vụ – quy trình bảo hành kém, làm khách hàng khá là phí sức khăn khi muốn mua 1 chiếc máy làm đá , “line-up” làm sạch nước tốt.

Công ty Việt An là đơn vị có đội ngũ chuyên viên tương đối lớn , có thể tư vấn sửa sản phẩm của “thượng đế” 24/7 hơn nữa còn có những trương trình khuyến mãi duy nhất có 1-0-2. Cty Việt An hứa chỉ bán hàng dây chuyền làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết chất lượng cao.

 

http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

SP máy “water filer” VA bao gồm các “filer core” sau:

1, “core” chắt lọc sợi tổng hợp PP dạng xoắn: Có tác dụng ngăn ngừa các chất sạn cát và đất đá có “size” lớn hơn 1 Nano mét.

2, thiết bị chiết rót than hoạt tính : Như các bạn đã biết than là 1 sản phẩm hút ẩm, khử mùi cực tốt – đó là nguyên nhân than hoạt tính được dùng rộng rãi trong các lõi “water filer” để khử mùi, hấp thụ các chất không tốt cho sức khỏe có trong nước .

3, “water membrane” thẩm thấu ngược RO – “core” chắt lọc quan trọng nhất trong hệ thống diệt khuẩn nước .

4, bộ phận làm sạch Bằng gốm: sản phẩm quy trình sản xuất nước tinh khiết VA sử dụng “core” chắt lọc này nhằm tăng cường lượng oxi có trong “water” .

5, “core” chắt lọc Maifan: đây là loại thiết bị chiết rót khá trọng yếu của máy vì khi nươc qua các màng 1, 2, 3 có rất nhiều chất khoang bị trừ khử , do đó cân lõi lọc Maifan để cung ứng chất khoáng cần thiết cho body .

“Notes” : Mắc dù khoảng thời gian dùng của từng loại “core” chắt lọc là khác nhau, nhưng bạn nên thay lõi làm sạch nước ngay khi đến hạn. Việc thay lõi lọc nước định kỳ nhằm đảm bảo SP quy trình sản xuất nước tinh khiết vận hành tốt. Theo các chuyên gia từ tổ chức y tế ở tất cả các quốc gia WTO, lõi “water filer” cần thay định kỳ 3-6 tháng/lần, tùy từng nguồn nước để “take care” “water resource” sau công đoạn lọc có lợi cho sức khỏe . Khách hàng nếu muốn biết detail chi tiết kỹ thuật của từng loại thiết bị chiết rót xin hân hạnh liên hệ trực tiếp phone number 0943 41 41 41 mọi phân vân của quý khách sẽ được giải quyết.

Đối tượng dùng dây chuyền làm đá viên

 • Các nhà máy làm đá công nghiệp cần thay đổi phương pháp chế biến, chế tạo để nâng cao tiêu chuẩn gói phục vụ .
 • Các địa chỉ , đơn vị buôn bán và chế biến thủy hải sản, hay siêu thị có đòi hỏi sử dụng đá ống vô trùng chất lượng tốt để lưu trữ lương thực .
 • Hàng ăn , khách sạn , cửa cửa hàng ăn uống , quán bia rượu, quán cà phê … cần đá để sản xuất thức uống.

Tính năng vượt bậc của mặt hàng hệ thống làm sạch nước , máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An :

 • Tốt, rẻ và bền. Đây có lẽ là ba yếu tố trọng yếu tuyệt vời khiến người sử dụng chọn lựa SP hệ thống làm đá , dây chuyền “water filer” mang nhãn hiệu Công ty Việt An .
 • Cối đá, bình hoán nhiệt và linh phụ kiện ống dẫn của máy làm đá sạch được thiết kế bằng sắt ko gỉ . Đây là vì sao các SP điện lạnh của Công ty cổ phần Việt An có thể vận hành tốt trong nhiều điều kiện thời tiết như nóng, ẩm, khô. Nếu hệ thống được bảo hành tốt trong TIME dùng thì mức chày cối của dây chuyền có thể chạm ngưỡng 20 năm.
 • Máy đá viên, máy “water filer” “stainless steel” còn có cấu tạo rất gọn, “easy” tháo lắp cũng như di chuyển.
 • Vận hành tốt dù phải chạy liên tiếp trong nhiều ngày .
 • Thùng chứa nước tiệt trùng và đá sạch thông thoáng.
 • Đối với mặt hàng hệ thống “water filer” , máy làm đá sạch khi đã  đầy kho dự trữ, thì sẽ tự động dừng qui trình làm mát , làm lạnh . Còn khi các kho chứa vơi thì máy sẽ “automatic” chạy.
 • Bảng “control” dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước đơn giản dễ vận hành , chỉ có vài nút bấm – dưới các nút bấm đều có ghi chú chức năng của từng nút.
 • Khả năng tiết giảm điện tăng lên mức 20%. 1 năm sau công đoạn hoạt động thì quý khách hàng sẽ tránh lãng phí được kha khá lượng tiền . Số tiền có thể lên đến chục triệu.

Nếu so sánh “product” máy lọc nước , máy tạo đá Việt An so với các thiết bị đơn vị khác gì “product” VietAn Company đang có ưu thế nghìn phần nghìn. Phần đông là vì Việt An là 1 trong số ít những đơn vị có thể tự sản xuất và bán máy làm đá sạch, máy lọc nước .

Nếu “thượng đế” muốn xem trực tiếp các “model” mặt hàng thì có thể đến các đại lý của Việt An tại công ty sau:

1, số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Tư Liên, thủ đô

2, 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Hồ Chí Minh

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *