CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Với những gia đình nhỏ gồm 4 người thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ với thiết kế đẳng cấp cho gia đình đông người bởi những căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Vinhomes Giảng Võ

Phòng khách rộng rãi được thiết kế hiện đại, đẳng cấp tại căn hộ 3 phỏng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Theo nguồn tin chưa chính thức, diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Gallery được thiết kế rộng từ 90m2 – 130m2, với không gian rộng rãi và tối ưu chức năng của từng phòng sẽ đem đến cho mọi thành viên những không gian chung và riêng thích hợp để gắn kết với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ phù hợp với gia đình có 2 vợ chồng cùng 2 đến 3 đứa con. Hoặc trong các chung cư cao cấp thì thì khách hàng nên lựa chọn chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cho gia đình đông người bởi những căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về không gian kiến trúc thông minh, sang trọng cũng như tiện ích dịch vụ đầy đủ.

Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế phòng ngủ căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Ưu điểm của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ
► Căn hộ 3 phòng ngủ phong thủy đẹp cho đại gia đình vì nó thường nằm tại vị trí góc của tòa nhà.
► Các căn hộ đều sở hữu bạn công rộng thoáng và có thể dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài với tầm view cực thoáng.

Vậy nên, việc lựa chọn căn hộ cho mình tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ giúp gia đình bạn có không gian sống thoải mái, thoáng đãng, giúp cho mỗi thành viên có không gian sống riêng tư nhất định trong căn hộ.

Vinhomes Giảng Võ

Phòng tắm của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Theo thông tin dự kiến, cuối tháng 4 đến đầu tháng 5/2017, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ chính thức được ra mắt thị trường. Hiện đã có rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư “trông ngóng” từng ngày dự án được ra mắt và mở bán để có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại đây.

Để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu không gian sống đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận thông tin theo form mẫu phía dưới để được cập nhật tin tức mới nhất, hoặc chủ động liên hệ với Hotline: 097 555 4946 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Tác giả: khoanv.12mf

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *