Căn hộ feliz en vista quận 2 chủ đầu tư nước ngoài

Căn hộ feliz en vista quận 2 chủ đầu tư capitaland được biết đến là một chủ đầu tư nước ngoài (Singapore) có lịch sử phát triển hơn 20 năm tại thị trường bất động sản Việt Nam. Năng lực về tài chính là một trong những ưu thế nổi trội của Capitaland nhờ vào nguồn vốn được cấp từ Chính phủ Singapore. Cùng với những dự án feliz en vista thành công, đặc biệt giao thông thuận lợi tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2 đặc biệt nhận được phản hồi tốt từ khách hàng The Vista, Vista Verde…, Tập đoàn CapitaLand được xem là một chủ đầu tư lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực Bất động sản hiện nay. Tiếp nối thành công của các dự án trước, giữa năm 2016 CapitaLand tiếp tục xây dựng dự án căn hộ F eliz En Vista. Với thành cong của những dự án trước, có thể thấy chất lượng cuộc sống ở khu vực này được đánh giá cao của cư dân.

Nếu bạn không hài lòng với căn hộ feliz en vista bạn có thể xem thử melosa garden khang điền một trong những dự án được đánh giá cao trong năm 2016,đặc biệt dự án melosa garden khang điền tiếp nối chuỗi dự án Mega của Khang Điền. Melosa Garden gồm 442 căn: 100 biệt thự và 342 nhà liên kề.

can-ho-feliz-en-vista

Chủ đầu tư căn hộ feliz en vista quận 2?

Căn hộ Feliz En Vista sở hữu cho mình một vị trí vàng tuyệt đẹp trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, phường An Phú, quận 2. Có thể thấy dự án nằm ở vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng của Thành phố giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận khác chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

Bên cạnh đó, việc thừa hưởng những tiện ích từ những căn hộ trước, Feliz En Vista mang lai cho bạn một cuộc sống vô cùng lý tưởng với: hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, bãi biển nhân tạo, phòng tập gym – yoga, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi thủy cung, khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, rạp chiếu phim ngoài trời, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, cửa hàng tiện lợi, …

Với cảm hứng từ các khách sạn cao cấp, chuẩn quốc tế, căn hộ Feliz En Vista được thiết kế, xây dựng mang hơi hướng của vẻ đẹp tinh tế, sang trọng với sảnh chờ sang trong, hồ bơi cao cấp. Không những thế, với mong muốn mang lại sự thân thiện cho cư dân sinh sống tai đây, thiên nhiên hài hoà cũng được mang vào thiết kế một cách hài hoà, gần gũi.

Ý tưởng được gợi mở từ vẻ đẹp hiền hoà của thiên nhiên, Feliz En Vista được xây dựng và hình thành với mục tiêu mang lại cho cư dân sinh sống một moi trường xanh sạch đẹp, trong lành, mang lai nguồn hứng khởi cũng như năng lượng và đặc biệt là sự hài lòng với những tiện ích cấp cao tại đây.

Tác giả: pingnhadat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *