Chắn Vạn Văn – Hội tụ tinh hoa Chắn Việt

Người xưa nói, một tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ, bởi vậy người ta ngày nay quan tâm rất nhiều đến việc giải trí. Tiếng cười là bài thuốc tốt, đơn giản giúp điều trị bệnh hiệu quả. Bởi vậy nhằm  tạo ra không gian vui chơi giải trí và thư giãn tạo tiếng cười cổng game Chắn Vạn Văn – Hội tụ tinh hoa game dân gian việt ra đời giúp bạn có nhiều tiếng cười, niềm vui hơn trong cuộc sống.

Giới thiệu

Chắn Vạn Văn hay Bài Chắn dân gian là một trò chơi bài lá cải tiến và đơn giản hóa từ trò Tổ tôm. Đây là trò được biết đến như một trong những trò chơi dân gian quen thuộc, phổ biến của người Việt Nam xưa. Trải qua hàng trăm năm, Chắn vẫn được gìn giữ và phát triển cho đến ngày nay. Với mong muốn đem văn hóa Chắn lên mobile, kết nối cộng đồng Chắn thủ khắp mọi miền đất nước, Chắn Vạn Văn đã ra đời để phục vụ mục đích đó.

Giao diện cổng game chắn vạn văn

Cổng chơi chắn vạn văn online có điểm gì khác biệt

– Cung cấp cổng chơi chắn online đa nền tảng. Bạn có thể đánh chắn (danh chan) trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng với cùng 1 tài khoản.
– Chơi chắn online với đồ họa tuyệt vời của mang đậm dấu ấn của làng quê Việt xưa.
– Hệ thống huân chương tuyệt đẹp với nhiều cấp độ, bảng xếp hạng phong phú giúp bạn thỏa sức tranh tài với hàng ngàn Chắn thủ khác.
– Hệ thống sự kiện, giải đấu được tổ chức thường xuyên mang lại cảm giác ganh đua cao trong cộng đồng chắn thủ.
– Khi đánh chắn (danh chan), bạn có thể dễ dàng thấy hình ảnh Chí phèo, Thị Nở, ông Lý trưởng ngồi rung đùi chờ Ù bạch thủ. Bác dân đen so tài cùng anh Cai đội …
– Giao diện thân thiện và dễ chơi, âm thanh sống động như ngoài đời thật sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời khi đánh chắn.
– Rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các Chắn thủ cùng cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị khác khi tham gia đánh chắn online tại cổng chan van van.
– Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình. Mọi thắc mắc của các chắn thủ sẽ được chăm sóc, quan tâm và giải quyết triệt để.

Đến với chắn Vạn Văn, bạn sẽ được hòa mình vào một cộng đồng game chắn, tổ tôm – game dân gian việt lớn nhất. Cùng thỏa sức giao lưu, vui chơi giải trí cùng bạn bè và người thân của mình.

 

 

Tác giả: chan2van

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *