Chất lượng nhất VN là dây chuyền sản xuất nước đóng chai Việt An

Lúc này, đối với hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam và nước ngoài, các “product” cao cấp như dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Công ty Việt An đã không còn xa lạ, có xu thế trở nên phổ biến và là cơ sở hiệu năng cao , tin cậy khi cần mua một thiết bị phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc chế tạo kinh doanh đá viên , nước đóng bình tinh khiết của các doanh nghiệp.

34Chỉ số TDS có ý nghĩa gì đối với “ice machine” , hệ thống lọc nước đóng bình?

  • TDS (Total Dissolved Solids) là tổng vật liệu cứng hoà tan, trong đó tổng số các ion mang i-on âm/dương, khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mg/l hoặc ppm (phần nghìn). TDS thường được lấy làm cơ sở để xác định mức độ sạch của “water resource” .
  • Ảnh hưởng của chỉ số TDS đến chất lượng nước thành phẩm của dây chuyền sản xuất nước đóng chai: Chỉ số TDS càng nhỏ thì nước càng sạch. Theo các chính sách hiện hành của Việt Nam , TDS không được vượt quá 0 ppm với nước tiệt trùng , và không được vượt quá 500 ppm đối với nước sinh hoạt.
  • Các mức TDS cao thường ám chỉ nước cứng, có thể làm ra sự tích tụ cặn trong các đường ống, van và các bộ làm sạch của máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, làm giảm hiệu suất và tăng thêm tiền phí bảo trì trang thiết bị . Những tác động này có thể được nhìn thấy trong các bể nuôi cá, spa, hồ bơi, và các thiết bị chắt lọc nước thẩm thấu ngược . Thông thường, trong các ứng dụng này, tổng chất rắn hòa tan được kiểm tra thường xuyên và “water membrane” được rà soát để ngăn chặn các tác dụng bất lợi.
  • Tuy nhiên, không phải TDS càng thấp càng tốt vì thành phần chính của các chất hòa tan trong nước là các hợp chất vô cơ và một phần nhỏ chất hữu cơ, các muối của canxi, kali… các hợp chất kim loại nặng khó điều khiển khác. Do đó chỉ số TDS quá cao hoặc quá thấp không tuyệt đối có nghĩa là nguồn nước không như cam kết và ngược lại. Khi đo thấy chỉ số TDS cao, chúng ta cần phải phân tích rõ mới có thể comment chuẩn xác chất lượng của nước của dây chuyền sản xuất nước đóng chai.

Diệt khuẩn nước cho máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bằng đèn UV

  • Tia cự tím UV là tia bức xạ điện từ có bước sóng khoảng 4 – 400nm. Độ dài bước sóng của tia cực tím khoảng 254 nanomet, nằm ngoài khu vực phát hiện, phân biệt của mắt thường.
  • đèn cực tím có tính năng làm thay đổi DNA của tế bào vy rút , không làm thay đổi tính chất hóa học và lý học của nước, giữ nguyên mùi vị tự nhiên của nước, có khả năng diệt khuẩn , nấm 100% , các loại vi trùng, vi vi rút như E.coli, Pneumophila, Staphylococus, Influenza…. cao nhất.
  • Trong ngành công nghiệp diệt khuẩn nước hoặc các dây chuyền làm đá , người ta thường dùng đèn thuỷ ngân áp lực thấp, được đặt trong hộp thủy tinh để phát tia tử ngoại . Lớp nước đi qua đèn có độ dày khoảng 6mm, “power” tiêu thụ từ 6000 – 13000mocrowat/s, sức sống 3000 giờ tới 8000 giờ. Trong trang thiết bị lọc nước , đèn UV thường là bộ phận được lắp cuối cùng, sau công đoạn màng RO tinh diệt khuẩn nước .

Vài nét về rơ le áp suất của máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Đây là thiết bị “control” và bảo vệ áp lực gas, có chức năng chuyển đổi các hiện tượng áp suất thành tín hiệu đóng ngắt của hệ thống bơm. Tùy thuộc vào số lượng các phần tử cảm biến nhận hiện tượng để có thể phân Rơ le áp lực ga thành 2 loại là rơ le áp lực đơn và rơ le áp lực kép.

quy luật làm “problems” của rơ le dây chuyền bơm tăng áp như sau:

  • Khi mở van xả , máy bơm hoạt động , nước chảy từ đường hút vào thân dây chuyền bơm và “next” thoát ra đường xả.
  • Khi đóng van xả , nước không có đường thoát ra nên tạo ra một lực nén lớn trong buồng bơm, lực nén này tiếp xúc vào rơ le áp lực làm cho 2 tiếp điểm dòng điện tách ra và ngắt điện, làm cho máy bơm ngừng chạy.
  • Để áp lực trong thân dây chuyền bơm luôn ổn định người ta lắp thêm vào hệ thống lọc nước đóng bình một bình tích áp, bình tích áp kích cỡ càng lớn thì máy bơm vận hành càng ít biến động .

Để sở hữu ngay cho mình và người thân yêu quý bên quý vị chiếc máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước đóng bình của Công ty cổ phần TMTH Việt An , chào mừng tới hệ thống cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi đến số điện thoại : 19006013. Công ty Việt An chúng tôi rất vui mừng chào đón và phục vụ người dùng !

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *