Chỉ dẫn website – điều tốt hay xấu cho doanh nghiệp

tầm quan trọng của điều hướng website

tầm quan trọng của điều hướng website

Trước khi đồng ý thiết kế website cho các doanh nghiệp thì cong ty thiet ke web da nang luôn hỏi khách hàng rằng mục đích mà khách hàng thiết kế là gì. Và đa số những câu trả lời của khách hàng đều là để bán hàng và để quảng bá sản phẩm của mình. Đó là điều mà cong ty thiet ke web da nang luôn mong muốn mong muốn mang đến cho khách hàng nhưng thực tế thì có nhiều khách hàng lại không hiểu được để đạt được những điều đó thì họ sẽ làm gì ? Nếu bạn cũng đang như vậy thì hãy đọc bài thiet ke web da nangchia sẻ dưới đây nhé.

Có khách hàng hỏi thiet ke web da nang rằng : với một website hoàn chỉnh thì điều gì sẽ quyết định đến chất lượng của website và chúng tôi đã trả lời khách hàng đó như sau : nếu nói về chất lượng website thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng nhưng có một yếu tố mà bạn cần quan tâm đó là sự điều hướng người dùng, có nghĩa là những sự hướng dẫn cho khách hàng mới, phải làm cho họ biết họ đang ở đâu và họ sẽ làm gì để có được những điều họ muốn. Một lưu ý cho những nhà thiết kế website đó là không lên làm rườm rà quá khâu này. Đã có nhiều website tự mình làm mất khách hàng chỉ vì không quan tâm đến khâu này

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ thì yên tâm nhé thiet ke web tai da nang sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề hơn. Một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy hiểu rõ đối tượng khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn là những ai. Thiet ke web tai da nang khuyên bạn là viết nội dung về sản phẩm đó theo đối tượng khách hàng và điều quan trọng bạn nên nhớ là phải cho khách hàng biết làm sao để họ đến được mục mà họ quan tâm càng nhanh càng tốt. Thiet ke web tai da nang ví dụ cho bạn dễ hiểu nhé doanh nghiệp bạn bán giày thì trong trang chủ phải hiển thị tất cả các loại giày đẹp nhất và sang trọng nhất. Nếu bạn bán nhiều loại thì nên chia theo từng mục như giày da, giày thể thao để khách hàng dễ lựa chọn, việc mua hàng cũng phải đơn giản và nhanh chóng, đừng rườm rà thủ tục quá nếu bạn không muốn mất khách.

Hãy sử dụng những danh mục như sản phẩm liên quan để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và nên nhớ rằng những sản phẩm liên quan này phải thực sự liên quan đến việc tìm kiếm của khách nhé. Bạn có biết rằng những website có màu sắc nhã nhặn và hài hòa với bố cục sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn không, do đó phải chọn một màu nào đó thật sang trọng để làm website nhé.

Hãy tận dụng triệt để thanh breadcrumbs, vị trí hiển thị của thanh này là trên menu nhé, đây là cách điều hướng tuyệt vời nhất, khách hàng chỉ cần nhìn lên thanh menu và họ sẽ biết được mình đang ở đâu trên website và làm thế nào để đến mục mình cần. Có nhiều người thắc mắc vì sao phải dùng thanh này vì khi bạn thiết kế website nó không chỉ dành cho bạn để ngắm và dành cho nhiều người mới chưa biết đến website của bạn vào tham khảo và chọn mua. Vì thế hãy nhớ rằng hãy làm vừa lòng những vị khách mới này thay vì vừa làm bạn. Đây là điều mà bất cứ công ty chuyên nghiệp nào cũng phải có, nếu website của bạn chưa có thanh điều hướng breadcrumbs thì bạn nên yêu cầu đơn vị thiết kế website của mình bổ sung ngay hoặc nên nghĩ đến việc thay thế website mới

Từ khóa tìm kiếm trên google

thiet ke web da nang
thiết kế web đà nẵng
thiet ke web tai da nang
thiet ke website da nang
thiết kế website tại đà nẵng
thiết kế website đà nẵng
thiết kế website chuyên nghiệp đà nẵng

Tác giả: huong.dtt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *