Chi phí bạn cần biết nếu muốn mở phòng tập thể hình

Để giúp cho các nhà đầu tư phòng gym có được những kinh nghiệm trong việc mở phòng tập gym, hôm nay tigersport sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào tính toán chi phí một cách hợp lý nhất có thể nếu bạn muốn mở phòng tập thể hình trong thời buổi hôm nay.

Chi phí về mặt bằng

Chọn địa điểm mở phòng gym thích hợp là mấu chốt kinh doanh thành công, bạn hãy tính làm sao cho phù hợp nhất, chọn những nơi gần khu dân cư, chợ, các trường học hay trung tâm thương mại lớn, nếu đi thuê thì một mặt bằng trung có giá tầm 20 triệu/ tháng còn tùy thuộc khu vực.

Đầu tư chi phí cho thiết bị gym

Dù là một phòng tập nhỏ bạn cũng nên cung cấp đầy đủ các loại máy sau:

Máy chạy bộ, xe đạp, máy rung, mssage,.. đây là thiết bị sẽ thu hút phái nữ đến với phòng gym bạn

Các loại máy như tập đùi, tập xô, ép ngực, đẩy vai, móc đùi, ngực ngang, đạp đùi, gánh tạ, đẩy tạ nằm, ghế tập bụng, lưng,… tạ đơn và đôi

Những phí phí khác nữa

Gương để các bạn dán tường, thảm để lót tạ, các loại bảng này nọ như bảng hiệu, banner quảng cáo,…tùy bạn chọn mẫu và giá cả sẽ khác nhau.

Nhân sự cho phòng gym

Bạn cần phải có huấn luyện viên gym, các bạn sale hay quản lý tùy vào quy mô phòng tập của bạn, mức phí này sẽ được trả theo tháng .

Phi chí bạn truyền thông và quảng cáo

Bạn có rất nhiều hình thức quảng cáo, chi phí cao hay thấp còn tùy vào bạn chọn lựa, một số cách có giá vừa túi tiền như phát tờ rơi, dùng banner quảng cáo, còn nếu bạn có tiền hơn thì quảng cáo trên tivi, cá phương tiện truyền thông,..

Đó là những gì bạn cần để biết trước khi mở phòng tập thể hình, còn rất nhiều hướng dẫn các bạn có thể xem tại đây

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *