Chia sẻ tập tin đa phương tiện đơn giản với Shareit

ShareIt có thể chuyển bất kỳ tài liệu kích thước nào, các tập tin đa phương tiện và các ứng dụng giữa chúng. Tự phát hiện và chia sẻ nội dung với những người khác sử dụng ShareIt.  Download ShareIt để gửi nội dung nhanh hơn Bluetooth 200 lần và an toàn hơn so với USB.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Chia sẻ tập tin đa phương tiện đơn giản với Shareit

Việc chuyển dữ liệu sang các thiết bị trước đây là một việc rất khó khăn, nhất là những dữ liệu có dung lượng lớn lên đến hàng GB, đòi hỏi chúng ta phải có thời gian ngồi đợi hàng giờ đồng hồ rất mất công. Giờ đây với download shareit apps việc đấy trở nên đơn giản hơn nhiều, shareit cho phép bạn truyền những file dữ liệu có dung lượng lơn một cách cực nhanh lên đến 4 MB/ giây. Không những vậy shareit còn có cho phép bạn truyền dữ liệu đến 5 thiết bị khác nhau được kết nối trong cùng một mạng Wi-fi hotspot. Các dữ liệu có định dạng lớn vẫn có thể chuyển giao nhanh chóng chỉ cần một nút nhấn.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Với 300 triệu người dùng, ShareIt đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho người dùng tìm kiếm những cách nhanh hơn và an toàn hơn để chia sẻ nội dung. ShareIt là ứng dụng chia sẻ file miễn phí, chuyển các tập tin giữa các nền tảng và hệ điều hành khác nhau mà không cần kết nối 3G hoặc Bluetooth.

Ứng dụng tuyệt vời này có sẵn cho tất cả các hệ điều hành Windows, Android và các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và Macbook. Hầu hết các tính năng quan trọng của shareit đều được đầu tư kỹ lưỡng. Ngay lập tức bạn có thể chia sẻ bất kỳ video, album nhạc hoặc thậm chí toàn bộ thư viện ảnh đến các thiết bị được kết nối trong mạng wi-fi hotspot.

Tải về và chơi Pokemon go tại: http://downloadplaystoreapk.mobi/download-pokemon-go-android-free/

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *