Chiếu Trúc Trường Sinh Cao Cấp Giá Rẻ

Chiếu Trúc Trường Sinh Cao Cấp Chính Hãng Giá Rẻ

Cơ sở sản xuất chiếu trúc Trường Sinh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chiêú trúc, chiếu tre thủ công. Với đội ngũ nhân viên được đào tào chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất chiếu đã tạo ra một sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ bền cao nên được nhiều người tin dùng và sử dung.

chiếu trúc cao cấp

Chiếu  Trúc Cao Cấp Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Chiếu trúc Trường Sinh được làm từ những cây tre già được lựa chọn kỹ càng đạt tiêu chuẩn cao để đưa vào sản xuất. Sau khi chọn lựa được những cây trúc đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sản xuất từ dây chuyền hiện đại và tiên tiến
Đặc biệt hạt chiếu đều bóng, dày và đẹp, điều mà hiếm có loại hạt chiếu thủ công nào trên thị trường sánh kịp.sản phẩm nằm thoáng mát, không bị thoát mồ hôi nhiều, giúp trẻ không bị viêm phổi vào những ngày hè nóng bức.

>>>>Click Xem Thêm: chiếu trúc cho em bé

chiếu trúc trường sinh cao cấp chính hãng

Chiếu  Trúc Trường Sinh Cao Cấp Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công đoạn đánh bóng và sử lý mùi mốc được coi là điểm cộng của chiếu Trường Sinh với kỹ thuật xử lý tuyệt vời rất an toàn với người sử dụng, không hề dùng bất kỳ một lại chất hóa học độc hại nào.
Chính vì thế chiếu Trường Sinh rất bền và không bị mốc dưới tác động của môi trường. Đặc biệt, chiếu Trường Sinh càng nằm càng bóng đẹp, chiếu có độ mát tự nhiên, sảng khoái đem lại giấc ngủ sâu cho người sử dụng.

Xem thêm: Chiếu điều hòa cao cấp
Trên đây là một số quy trình sản xuất chiếu trúc trường sinh. Đê biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng
Hotline: 0964046666

Tác giả: giausang92

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *