Chọn mua túi xách nữ hợp với từng dáng vóc

Túi xách tay được xem là vật dụng chả thể thiếu của các chị em khi đi ra ngoài. Tuy rằng nó khá khiêm tốn thế nhưng công dụng mà chúng đem tới thì rất là mạnh mẽ. Khi mua được 1 chiếc túi xách nữ thích hợp thì nó sẽ có thể “hỗ trợ” dáng vóc của các bạn gái rất nhiều đó nghe. Vì thế, cùng coi qua 1 vài lời khuyên phía dưới để chọn được 1 loại túi xách phù hợp với mình.

Đối với những bạn gái hơi hơi gầy và cao

Ta chỉ nên lựa mua một vài chiếc túi xách tương phản với cơ thể của bản thân. Chính là lựa mua các loại túi có kích tất to một chút xíu, quai xách cần phải ngắn, thon tròn. Đó là ý kiến vô cùng lý tưởng dành cho các chị em sở hữu vóc dáng cao và gầy. Chớ nên mua một số loại túi xách với quai đeo dài & bé nhỏ sẽ làm các nàng “bị” gầy hơn nhiều khi so với thực tế đấy nhá.

Còn 1 số bạn có cơ thể nhỏ bé

Lời khuyên chính là hãy thử tìm mua 1 số dòng túi xách nho nhỏ, gọn gàng để cân xứng với thân thể của mình. 1 kiểu túi xách sở hữu size trung trung, quai đeo dài ngang vòng mông sẽ giúp cho phần mông được đẫy đà hơn một chút. Chọn lựa ấy sẽ giúp cho phần mông được đầy đủ hơn và còn có thể kéo dài vóc dáng luôn đấy. Không mua những loại túi xách nữ to bởi sẽ làm dáng vóc của chị em bị lấn áp. Ngoài ra các dạng túi dây quai ngắn, đeo khủy tay cũng được coi là một sự chọn lựa khôn khéo giành cho các nàng ham thích phong cách quí phái.

Còn với một vài cô nàng có thân hình hơi hơi béo thì thế nào?

Và với một vài cô gái sở hữu cơ thể hơi mập thì có thể lựa các loại túi xách kích cỡ lớn hay là một số chiếc túi xách nữ hình hộp với mục đích cân đối 1 số đường cong của cơ thể nhiều ngấn mỡ của bản thân. Chỉ nên chọn lựa một số chiếc túi xách hình hộp chữ nhật bằng vải da sẽ làm cho các bạn thiệt là bắt mắt. Đừng có tìm mua các kiểu túi bé quá sẽ không phù hợp với vóc dáng to lớn của các bạn. Thay vô đó, túi xách nữ thời trang quai xách ngắn cũng chính là một sự lựa chọn khiến các chị em nom duyên dáng hơn, gọn gàng hơn rất nhiều.

Đối với nhiều cô nàng “nấm lùn”

1 số chiếc túi xách nữ đeo ở đôi vai, ngang hông sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời ở trong trường hợp đấy. Trong khi xách loại túi đấy, đôi chân các nàng nhìn sẽ dài thượt, thuôn gọn hơn.

Thân hình thể thao

Cô nàng với nhiều góc cạnh & 1 cơ thể như lực sĩ giống y như vận động viên cần phải “né” các cái túi hẹp, góc cạnh, trong đấy gồm cả những kiểu clutch hình hộp chữ nhật, dù chúng khá thời thượng. Hãy thử chọn lựa cho bản thân túi xách nữ hàn quốc mang kiểu tròn, mẫu bầu dục & mang những họa tiết, đính bên trên quai túi hoặc là mặt chiếc túi.

Chỉ với các gợi ý ở trên, các chị em đã có thể vô tư chọn mua túi xách nữ sao cho phù hợp với vóc dáng của mình rồi. Chúc cho các bạn thật là thu hút với các kiểu túi xách cực kỳ đẹp mắt và “chất” nghe!

Tác giả: hiepnm94

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *