Chọn rèm vải phù hợp với từng căn phòng

Ngôi nhà là nơi chúng ta trở về sau cả ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Vậy nên muốn xóa tan những mệt mỏi trong người và tạo tâm trạng tốt hơn bạn nên trang trí căn phòng của mình, tạo nên không gian mới và ấn tượng. Nếu như vậy thì bạn không thể nào bỏ qua tấm rèm vải giúp cho việc trang trí căn phòng trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Cùng đi tìm hiểu cách lựa chọn tấm rèm cửa giá rẻ  phù hợp như thế nào nhé

rèm vải phù hợp với phòng

-Chọn  màu sắc và chất liệu của tấm rèm vải

Rèm vải có nhiều thiết kế và mẫu mã khác nhau, thế nên bạn phải cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn. Nên tìm hiểu phong cách không gian và màu sắc ngôi nhà như nào. Chọn tấm rèm vải có màu sắc phải phù hợp và hài hòa với đồ nội thất trong gia đình như vậy sẽ không tạo cảm giác rối mắt

Nếu căn phòng được thiết kế đơn giản thì chọn loại rèm cửa vải với màu nhã nhnj, hoa văn không nên to quá, màu sắc quá sặc sỡ như vậy sẽ làm lu mờ đi những đồ khác trong căn phòng.

Với căn phòng khách nên chọn những loại rèm vải đẹp làm từ lụa, von.. như vậy sẽ mang lại không gian lịch sự , nhẹ nhàng  và cũng tạo sự ấm cũng và thân mật. Chú ý trong việc lựa chọn màu sắc rèm vải là bạn đã có thể mang đến cho không gian căn phòng một khoảng không mới, để lại ấn tượng và làm cho căn phòng trở nên ấn tượng và đẹp hơn rất nhiều.

mua rèm vải

-Chất liệu làm rèm

Tùy vào từng căn phòng khác nahu mà bạn lựa chọn loại vải làm rèm khác nhau. Với căn phòng khách nơi cần không gian rộng, và sáng sủa thì bạn nên chọn những chất làm rèm từ von, lụa… sẽ thu hút ánh sáng tốt hơn. Còn với phòng căn phòng ngủ cần sự yên tính, riêng tư, bạn nên chọn chất liệu làm rèm dày hơn, hoặc có thể chọn rèm vải 2 lớp như thế sẽ tiện hơn .

Hãy tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn tấm rèm vải,rèm cửa cuốn  cho căn phòng của mình, sao cho phù hợp nhất nhé.

Tác giả: chienduong.it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *