Chuyên nghiệp tuyệt đối số một Việt Nam , không gì khác ngoài dây chuyền lọc nước Việt An

Có mặt trên thị trường đã hơn chục năm, với các “model” máy làm đá, máy lọc nước uy tín , Việt An luôn đứng trong top các tên tuổi được yêu thích và có thương hiệu nhất trong nghề điện lạnh, đồ dân dụng. Bằng chứng là rất nhiều giải thưởng danh giá cả của Nhà nước trao tặng như Cúp sen vàng 2009, huy chương vàng hàng Việt Nam tiêu chuẩn cao năm 2015,…

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp , rẻ nhất nhất, Cty CP VietAn đã design, setup và cho ra đời các máy móc hợp lý với “water resource” của đất nước Việt Nam , đảm bảo mang lại sự vừa lòng cho quý khách hàng .

Hệ thống làm sạch nước của máy làm đá , dây chuyền lọc nước vận hành như thế nào?

Để có được chất lượng đá và nước uống vô trùng , trong lành, đảm bảo đạt chi tiết các chất lượng về an toàn thực phẩm , nước sinh hoạt 6-1-2010/BYT thì nhất định phải xử lí nguồn nước đầu vào thật tuyệt vời và hoàn toàn tự động hóa theo các công đoạn sau:

  • Bước 1: Nên sử dụng nguồn nước cấp như nước máy, nước giếng khoan, mạch nước ngầm có độ sâu 90m để hệ thống bơm bơm lên “machine” .
  • Bước 2: hệ thống tiền tinh chế : nước sẽ được khử trùng bằng đèn xử lý không khí, “next” thông qua các lõi tinh chế 20” để rà soát chất lượng nước nguồn.
  • Bước 3: trang thiết bị tinh chế thô, lọc tinh cho máy làm đá, dây chuyền lọc nước : gồm các cột khử trùng bằng chất liệu Composite hoặc thép không gỉ chống rỉ mốc , không phản ứng với các chất hóa học và các vật liệu lọc như cát thạch anh, cát mangan, hạt nhựa trao đổi i-on có chức năng giảm độ cứng, tiêu diệt các kim loại nặng, asen, sắt,.. và than hoạt tính để khử mùi, khử độc.
  • Bước 4: máy móc tấm lọc RO: giữ lại các muối khoáng, vi chất có lợi cho sức khỏe , loại bỏ sạn cát còn sót lại, chưa được làm sạch bỏ hết.
  • Bước 5: “machine” làm sạch và lọc xác khuẩn bằng đèn tia tử ngoại và hệ thống Ozone, các ly làm sạch chứa lõi lọc xác khuẩn USApec.

Đôi lời về một vài miếng lọc nước của máy tạo đá , dây chuyền lọc nước

  • Màng “reverse osmosis” (RO) gồm các khe hở vô cùng nhỏ, có kích thước chỉ khoảng 0,0001 micromet, được chế tạo từ vật liệu tổng hợp hoặc Polyamit để tăng khả năng chịu áp lực nhỉnh hơn.

Màng vận hành theo cơ chế phân tách, giữ lại các ion hữu cơ và vi rút , các điện tích đơn trị, các khoáng chất có mặt trong nước ở hàm lượng quá cao nhờ áp lực nén của hệ thống bơm cao áp sang môi trường chỉ có nước vô trùng tuyệt đối nhưng vẫn có một lượng vi khoáng ở mức cho phép.

may-loc-nuoc-roVới các “advantages” như tính kinh tế cao, khả năng vận hành ổn định, tuổi đời mặt hàng cao,… nên màng RO được ứng dụng phổ biến trong khử muối, khử mặn cho máy làm đá , máy lọc nước so với phương pháp truyền thống khác

  • miếng lọc Nano: “water membrane” Nano (NF) được chế tạo từ polyme, có “size” khe làm sạch khoảng 0,001 micron, là một dạng khác của miếng lọc thẩm thấu ngược , hoạt động ở áp suất cao từ 50 – 150 psi.

Công nghệ này thường được dùng để loại bỏ các ion đa hóa trị, các chất hữu cơ, vô cơ, gần như tất cả các vi-rút, các điện tích như Na+, Cl- sẽ được tiêu diệt . Màng Nano thường được dùng cho qui trình tiền tinh chế trong khử muối nước mặn, hệ thống chế biến nước hoa quả, sản xuất nước tinh khiết phục vụ sinh hoạt.

Tuy nhiên “system” Nano này có nhược điểm là không qua thiết bị làm sạch thô nên sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể và có giá khá cao.

Những loại dầu nhớt công nghiệp phổ biến dùng cho máy làm đá, máy lọc nước

  • Dầu khoáng: không có màu, không mùi, không hòa tan trong dung môi hữu cơ như nước, không có công thức hóa học nhất định vì nó là hỗn hợp của nhiều thành phần gốc hydrocacbon trong dầu mỏ khác nhau do đó khả năng bôi trơn không được đều và không yên ổn . Do đó dần dần chúng không còn được ưa chuộng nữa.
  • Dầu tổng hợp: So với các loại dầu khác thì dầu tổng hợp được dùng rộng rãi nhất trong các hệ thống lạnh công nghiệp. Dầu tổng hợp được sản xuất từ các chất khác nhau như polyclycol, các loại este, silicol, gốc hydrocacbon… So với dầu khoáng, dầu tổng hợp có độ bôi trơn các “information” dây chuyền tuyệt vời hơn, nhiệt độ đông đặc cũng thấp hơn, tiết kiệm tiền “cost” và thời gian sử dụng khá lâu.

Để được tư vấn và báo mức giá thông tin cho sản phẩm máy tạo đá , dây chuyền lọc nước, “thượng đế” vui lòng “contact” hotline: 0942.41.41.41 hoặc ghé thăm ở tại chỗ các phân điểm của chúng tôi tại hà nội , Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng,… công ty Việt An chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và vui mừng tiếp đón !

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *