Có nên chọn loại tủ đông một ngăn không?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là sự đi lên về khoa học công nghệ, nhu cầu của con người cũng từ đó tăng cao. Cuộc sống mắc khiến nhiều người không có thời gian cho việc chợ búa hàng ngày mà người ta thường có xu hướng mua số lượng lớn thực phẩm đông lạnh trong gia đình.

Tuy nhiên, trong căn bếp của mỗi gia đình nếu để một chiếc tủ đông dài và rộng thì sẽ rất mất diện tích, họ cần đến những loại tủ bảo ôn nhỏ giúp tiết kiệm chi phí và không gian trong căn bếp của mình.

tu dong mot ngan

Tủ bảo ôn loại nhỏ thường có phong cách thiết kế dưới dạng tủ đông một ngăn với chức năng duy nhất là bảo quản thực phẩm đông lạnh trong một thời gian dài.

Tủ đông một ngăn với dung tích khá nhỏ chỉ khoảng 100l được thiết kế từ vỏ hợp kim bằng đồng chống gỉ và quạt lồng sóc giúp quá trình làm lạnh diễn ra nhanh và sâu hơn để có thể bảo quản thực phẩm được tươi ngon mà không lo bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và không cần dùng đến chất bảo quản.

Dạng tủ đông một ngăn này thường chỉ dùng để bảo quản kem, thịt, cá hải sản và các loại thực phẩm chế biến sẵn. Do vậy, thực phẩm luôn được giữ ở một nhiệt độ thấp để không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ,  thương hiệu điện lạnh Denver với nhiều mẫu mã đa dạng trong đó có cả tủ đông dùng trong gia đình. Bạn muốn mua chiếc tủ đông loại nhỏ để đặt vừa với căn bếp trong gia đình. Hãy tìm tới thương hiệu điện lạnh Denver để tìm mua những loại tủ mini nhỏ gọn, giúp công việc bảo quản thực phẩm trở nên đơn giản dễ dàng để giảm thiểu áp lực cho tủ lạnh của gia đình.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *