Có nên lựa chọn dòng tã bỉm Huggies

Đất nước ngày một phát triển việc sử dụng các mặt hàng hiện đại thay cho những đồ dùng truyền thống đang được sử dụng rộng rãi. Việc sử dụng tã bỉm cho trẻ cũng vậy, đó là một cải tiến mới cuả đất nước giúp các bậc phụ huynh chăm sóc con mình một cách tốt hơn làm giả thiểu thời gian vào những công việc không cần thiết để có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bé. Sử dụng bỉm giúp sạch sẽ hơn thoải mái hơn khi bé tham gia những cuộc vui chơi đặc biệt sử dụng bỉm vào ban đêm là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn giúp bé có được một giấc ngủ ngon hơn khi không cần phải lo chuyện nhiều bé tè dầm vào ban đêm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bỉm khác nhau, tuy nhiên bỉm huggies giá rẻ vẫn được đa số các bà mẹ việt tin tưởng và sử dụng.

>> Bài viết liên quan: Giới thiệu dòng tã bỉm Pamper chất lượng cho mẹ

Với thông điệp của Huggies là mang lại cho những trẻ em niềm hạnh phúc thoải mái khi bé nô đùa và có những giấc ngủ ngon mà không hề bị ẩm ướt. Được sản xuất cách đây 30 năm Huggies đã phục vụ hàng ngàn thế hệ trên toàn thế giới. Huggies đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình đối với các bậc phụ huynh. Bắt đầu được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 1997, công ty Kimberly-clarks là công ty đầu tiên phân phối trực tiếp Huggies tại Việt Nam. Là một trong những công ty sản xuất và phân phối tã giấy cho bé hàng đầu tại Việt Nam, công ty luôn lỗ lục và phát triển không ngừng để đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm uy tín và chất lượng để cùng cho trẻ nhỏ. Là công ty tiên phong khi đưa sản phẩm nước ngoài về phân phối tại Việt Nam. Nó là một sự phát triển không ngừng của công ty. Sản phẩm tã giấy với nhiều cải tiến tăng cường hạt thấm hút giúp giữ chặt chất lỏng bên trong nhưng không bị thấm ngược trở lại, lớp thấm nhanh và rộng hơn giúp chống tràn hiệu quả và tốc dộ thấm hút giữ cho da bé luôn được khô thoáng.

Với một quá trình dài nghiên cứu tã dán Huggies đã khẳng định thương hiệu của mình đến với những người tiêu dùng của Việt Nam. Tã Huggies là một sản phẩm đi đầu là tiên phong cho những hãng bỉm hiện có mặt trên thị trường hiện nay, đã được chứng nhận bởi y khoa về độ an toàn của sẩn phẩm nên người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi cho bé nhà mình sử dụng. Đây là một số đặc điểm của tã dán Huggies:

– Với nguyên liệu 100% tự nhiên, không dùng bất cứ hóa chất nào khác.

– Lõi thấm hút với nhiều hạt thấm hút giúp tăng khả năng thấm hút và chống trần một cách hiệu quả hơn.

– Mặt đáy rộng và thoáng khí giúp không khí và hơi ẩm thoát ra khỏi màng đáy một cách nhanh chóng hơn giúp da bé luôn khô thoáng và chống hăm một cách hiệu quả nhất.

Ở một độ tuổi nhất định thì bé cần sử dụng đến tã quần thay cho bỉm. Cùng với bỉm Huggies thì tã quần Huggies cũng là một sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt tin tưởng sở hữu tính năng thấm hút 7 lần giúp bé thoải mái hơn khi vận động với sự kết hợp hoàn hảo bao gồm:

– Lưng thun mềm mịn với độ co dãn linh hoạt tối đa

– Viền thun vừa vặn ôm vừa đùi của bé giúp bé hoạt động mà không lo bị trào.

– Lõi thấm hút và khóa chất lỏng thồn minh giúp tã có khả năng thấm hút đến 7 lần so vói các loại bỉm khác.

Với công nghệ và thiết kế hiện đại Huggies đã khẳng định được thương hiệu của minh trong suốt thời gian qua. Huggies là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Nếu còn băn khoăn không biết sử dụng loại bỉm nào cho bé sao bạn lại không thử sử dụng Huggies? Xem thêm các chương trình khuyen mai bim merries của Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *