Có nên mua nôi điện cho trẻ sơ sinh

Nôi trẻ em là đồ dùng rất cần thiết đồng hành cùng bé trong những giấc ngủ. Nôi cho bé được bán nhiều trên thị trường với nhiều kiểu dáng, thiết kế trong đó có noi em be tu dong gia re rất tiện lợi. Mặc dù nôi điện tự động khá tiện lợi nhưng vẫn có nhiều mẹ băn khoăn không biết cho trẻ nằm nôi điện có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé hay không? Cùng tìm hiểu về những đặc điểm của nôi điện để có những đánh giá đúng nhất về dòng sản phẩm này nhé.

>> Tin liên quan: Tại sao nên mua nôi cho trẻ nhỏ

Nhiều bà mẹ thường lo lắng khi con ngủ nôi có hiện tượng giậc mình tỉnh giấc và có thể có những thắc mắc rằng không biết nôi điện có ảnh hưởng dến trí nào trẻ nhỏ hay không. Theo như các chuyên gia cho biết, hiện tưởng giật mình khi ngủ là hiện tượng khá phổ biến ở trẻ sơ sinh vì hệ thần kinh của các con khi mới ra đời còn khá là non nớt và chưa phát triển ổn định. Nôi điện với nhịp rung đẩy tự nhiên sẽ giúp các con nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hơn kể cả khi quấy khóc khi tỉnh giấc giữa chừng.

Tùy theo cân nặng mà cha mẹ có thể điều chỉnh độ rung của nôi điện phù hợp cho bé. Khi bé đã ngủ say thì mẹ có thể tắt chế độ rung đi để không còn lo lắng sẽ ảnh hưởng đến trí não của bé. Cho trẻ sử dụng nôi điện không chỉ giúp mẹ đỡ vất vả hơn mà còn giúp bé ngủ sâu hơn. Hình thành thói quen tự lập ngủ riêng ngay khi còn nhỏ.

Nôi điện cho trẻ sơ sinh hiện được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều kiểu dáng, tính năng và giá bán. Phụ huynh chú ý khi lựa chọn nên cân nhắc các sản phẩm có chất lượng tốt, vững chắc và có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành tin tưởng.

Bạn cũng có thể tới Shop Trẻ Thơ để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn nhỏ nhà mình hoặc truy cập Shoptretho.com.vn để tham khảo nhé. Shop Trẻ Thơ luôn là lựa chọn của nhiều cha mẹ khi mua sắm đồ dùng cho gia đình. Tại đây có thể mua các sản phẩm, đồ chơi cho bé như ô tô đồ chơi điều khiển từ xa, đồ chơi bột nặn cho bé.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *