Có những dây chuyền lọc nước nào

bây giờ tình trạng nguồn xu ly nuoc bị ô nhiễm hơn bị ô nhiễm đang đe dọa đến sức khỏe của con người từng ngày, từng ngày một đặc biệt là ở các thành phố lớn khi mật độ dân cư đông đúc. Người dân cần đầu tư cho mình các thiết bị chuyên dùng để lọc nuoc để góp phần đảm bảo được mình và người thân có nguồn nuoc sạch hợp vệ sinh để sử dụng.

CÓ NHỮNG dây chuyền lọc loc nuoc NÀO?
Để mua được dây chuyền lọc hợp lý nhất thì cần căn cứ vào nguồn nước thực tế nơi mà bạn đang sinh sống. hiện tại trên thị trường có hai loại công nghệ lọc nước mới đó là công nghệ xử lý nước lọc xử lý nước nano và công nghệ lọc xu ly nuoc ro.

Với mỗi một loại hệ thống xử lý ứng dụng các công nghệ lọc lọc nuoc này thì đều có ưu yếu điểm riêng và đều thích hợp với những loại loc nuoc nhất định.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC công nghệ LỌC loc nuoc ỨNG DỤNG TRONG CÁC dây chuyền lọc
Với công nghệ lọc lọc nuoc ro:

thiet-biloc-nuoc-ro-1000l
Hình ảnh vật liệu lọc xu ly nuoc ro 1000l

Người ta gọi đây là công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược

màng lọc RO lọc nước trong công nghệ thẩm thấu ngược và đã được các nhà nghiên cứu khoa học công nhận đây là một cách thức lọc xu ly nuoc khả thi. Với quá trình thẩm thấu ngược dựa vào một màng cung cấp thấm, xu ly nuoc di chuyển chuyển từ dung dịch muối có nồng độ cao, qua màng ro cung cấp thấm sẽ được chuyển thành dung dịch muối loãng, Bởi vậy các phân tử muối có khối lượng phân tử lớn hơn xu ly nuoc nên khi di chuyển thông qua màng nano cung cấp thấm, muối cùng các hợp chất có phân tử lớn bị giữ lại và cho phép phân tử xử lý nước đi thông qua . Kết quả cuối cùng loc nuoc được chuyển sang phía bên kia của màng bán thấm còn dung dịch muối có nồng độ cao sẽ bị giữ lại ở phía bên này.

Trong thiet bi loc loc nuoc ro, áp suất thủy lực được áp dụng cho các cách thức tập trung để chống lại áp suất thẩm thấu. xu ly nuoc tinh khiết được điều khiển từ các phương pháp tập trung và hạ nguồn thu của màng nano tế bào.

Các mạng lưới lọc nuoc của dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l h có ứng dụng công nghệ lọc xử lý nước ro sẽ lọc được xu ly nuoc ô nhiễm lớn , tạo ra nuoc thành phẩm là loc nuoc khoáng nguyên nhất. Đa phần các thành phần khoáng chất trong xu ly nuoc có phân tử khối lớn như muối, chì, mangan, sắt và canxi,vậy nên các phân tử này sẽ bị mắc kẹt Bởi màng nano cung cấp thấm và có thể loại bỏ chúng ra khỏi lọc nước uống thông thông qua hệ thống thẩm thấu ngược. Thẩm thấu ngược cũng sẽ loại bỏ một số thành phần hóa học có trong xu ly nuoc uống, bao gồm cả phụ gia và flo trong lọc nước

Hạn chế của công nghệ xử lý nước lọc lọc nước ro chính là dù chúng có thể loại bỏ được muối và một số chất độc hại ra khỏi loc nuoc uống nhưng nó chưa được phù hợp để xử lý nước đô thị, lọc nước chất thải đô thị có chứa một số chất độc hại có phân tử nhỏ hơn xu ly nuoc như clo và các hóa chất dễ bay hơi, khi qua màng bán thấm nó không thể giữ lại được các phân tử này Bời vì kích thước phân tử của chúng khá nhỏ, vậy nên hợp chất độc hại này vẫn có lẫn trong nuoc uống.

Với công nghệ lọc lọc xử lý nước nano

công nghệ lọc này ứng dụng màng ro và khe lọc có kích thước nhỏ loại hệ thống lọc ứng dụng công nghệ này thích hợp với nguồn xử lý nước hệ thống , nuoc giếng khoan, xu ly nuoc mưa..đã thông qua lọc thô.

thiet-bi-loc-nuoc-nano
Hình ảnh vật liệu lọc xu ly nuoc nano

Một trong những điểm mạnh nhất của các hệ thống lọc loc nuoc nano là nuoc thành phẩm uống ngay được, loc nuoc ngọt và mềm. không dùng điện, chưa xử lý nước thải , giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc loc nuoc Nano. dây chuyền gọn nhẹ, lắp mọi vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

Hạn chế của hệ thống lọc loc nuoc nano chính là đối với nguồn xử lý nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi phải theo định kì, nếu chưa hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( Bạn nên chọn mua hệ thống lọc nuoc Nano có khả năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo thiết bị làm mềm lọc nước , bạn hoàn toàn yên tâm khi đun nuoc chưa có cặn vôi và tuổi thọ hệ thống lọc nâng lên rất cao kéo dài 5 -7 năm). Nguồn xu ly nuoc bị nhiễm lợ, nhiễm mặn bạn có thể dùng sản phẩm lọc Nano, nhưng vị mặn trong lọc nước không thể lọc được. Nguồn loc nuoc dây chuyền bạn nên chọn mua máy lọc lọc nước Nano Rova. Nguồn xu ly nuoc mưa nên chọn sản phẩm lọc nuoc Nano Rova (Trung hòa axit trong xu ly nuoc mưa), chưa nên dùng dây chuyền lọc xử lý nước RO. Nguồn nước giếng đã thông qua bể lọc, dây chuyền lọc . tiêu chuẩn chất lượng chất lượng nuoc sau khi thông qua lọc phải đạt chưa màu không mùi, chưa vị về mặt cảm quan.

giá của dây chuyền lọc xu ly nuoc
tại nhu cầu sử dụng của hộ gia đình với hộ chế tạo kinh doanh là rất khác nhau, nên trên thị trường có nhiều loại công suất từ 150 đến 90.000 lit trên giờ để đáp ứng các nhu cầu này. Mỗi một loại công suất lại có một mức giá khác nhau.

Thông thường có 4 loại chất liệu chính đó là composite van cơ, composite autoval, inox van cơ và inox autoval. Loại composite van cơ có báo giá rẻ nhất và loại inox autoval có bảng giá đắt nhất.

Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng ít thì chỉ cần vài triệu là bạn đã sở hữu một thiết bị lọc xử lý nước chất lượng rồi. Còn với các hộ sản xuất kinh doanh loc nuoc uống tinh khiết thì có thể đầu tư các loại hệ thống lọc có công suất lớn với báo giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.

Mua các vật liệu lọc nước chất lượng ở đâu?
Vấn đề chất lượng luôn là yếu tố mà nhiều người dân quan tâm nhất. Hiện vì có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị chuyên lọc nuoc này tuy nhiên một cái tên cần nhắc tới nhất đó chính là vật liệu lọc xử lý nước vinaro , các máy lọc loc nuoc này luôn đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 với thương hiệu va, viet an chắc chắn sẽ làm quý khách hàng gần xa hài lòng.

Nếu các bạn ở Hà Nội mà muốn mua dây chuyền máy lọc nước vì hà Nội thì có thể thông qua địa chỉ số Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh có thể qua địa chỉ 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

Còn bạn ở Đà Nẵng có thể thông qua 27 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Các bạn ở Buôn Ma thuột thì thông qua 87 tổ 4, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Hãy liên hệ với công ty CPTMTH viet an để được thấc mắc và sử dụng những sản phẩm tốt nhất

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *