Coi quý khách hàng là khách VIP 1 khi “buy” máy làm nước đá

Bạn cần một máy làm nước đá, “line-up” “water filer” nhưng không có nhiều khoảng thời gian để research những tùy chọn hiện có? Sau đây công ty sẽ cung ứng những mô tả cần thiết cho bạn lựa 1 mặt hàng ưng ý.

Đối với dây chuyền làm đá

Hãy xem qua bốn bước sau đây để có thể lựa chọn 1 sản phẩm máy làm nước đá phù hợp với phương châm của bạn.

Bước một: Xác định loại đá gì bạn cần: Khi lựa chọn loại đá mà bạn cần – thì cần xác định rõ loại đá cần cho mục tiêu gì?

Bước hai: Xác định khối lượng đá dùng trong mỗi ngày: kích cỡ của máy làm nước đá là một lỗi cần xử ký quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước khi quyết định mua một máy làm đá . Một quy luật cơ bản là bạn phải xác đinh được khối lượng đá cần thiết đủ cho công ty của bạn vận hành trong một ngày trung bình .

Bước ba: Lựa chọn giữa loại máy –  làm lạnh bằng “water” và hệ thống làm mát bằng không khí: Việc xác định được một chiếc máy làm đá công nghiệp thích hợp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng phụ tùng Log máy là một yếu tố quan trọng là nguyên nhân của sự khác biệt. Một chiếc máy làm nước đá viên Việt An sử dụng linh kiện log làm lạnh bằng không khí sẽ giúp bạn tiết giảm mức giá về nước so với hệ thống có log làm đông bằng nước , tuy nhiên một chiếc “line-up” có linh phụ kiện log làm đông bằng nước lại giúp bạn giảm hết mức mức ồn khi vận hành và nó sẽ hoạt động an toàn hơn trong điều kiện độ nóng không khí tăng cao.

Bước bốn: Xác định các linh phụ kiện đi kèm: Một chiếc máy làm nước đá viên Việt An sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Bạn sẽ cần có công nghệ lọc nước trước khi cho vào máy làm nước đá, có xẻng xúc đá, dạng phích cắm và ổ điện vùng mà bạn định đặt máy …
http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Còn đối với dây chuyền “water filer” , thời điểm này có 2 loại sản phẩm hệ thống diệt khuẩn nước . Loại thứ nhất là dùng màng siêu lọc UF, loại thứ hai là dùng màng thẩm thấu ngược :

Nét độc đáo “line-up” lọc nước tinh khiết :

Màng siêu lọc Ultrafiltration (UF) là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp phù hợp cho các dây chuyền sản xuất lương thực và đồ uống, cung ứng nguồn nước ăn uống hàng ngày vô hạn cho người dùng . Tiêu chuẩn nước rất lớn sau công đoạn lọc qua màng UF dùng cho việc chế biến “water” khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực. Màng UF tạo nên một rào cản 100% ngăn cản các vi sinh vật, bào tử và trừ khử màu, chất hữu cơ (trong nguồn nước thiên nhiên thường xuất hiện các chất tiết ra từ phần ốp ngoài cây, các chất mùn, bùn, gỉ sắt các độc tố và sinh vật có hại có hại…vv).

Màng thẩm thấu ngược RO (reverse osmosis) là công nghệ hiện đại nhất hiện tại trong xử lý khúc mắc xử lý nguồn nước đạt chuẩn, dùng không gián tiếp mà không cần đun sôi. Với các miếng lọc có độ rộng dài 0,001 micromet có thể lọc sạch các bùn đất có trong nước . Thời điểm này kĩ thuật đã có su thế lớn mạnh nên đã khắc phục được các nhược điểm mà “product” hệ thống “water filer” thế hệ đầu tiên mắc phải – nhờ đó mà giá cả “line-up” “water filer” dùng kĩ thuật Ro đang ở mức thấp. Một “system” lọc nước RO có cấu tạo gồm một số linh phụ kiện chính sau: Bơm đẩy, công nghệ lọc thanh trùng, khử  độc, khử mùi, làm mềm “water” , bơm tăng áp, màng RO lọc, điện tự động , và các phần phụ trợ khác….

Một vài thông số của máy :

  • Điện áp 220V/380V – 50Hz;
  • công năng tiêu thụ là 4.5 Kw;
  • Gồm 6 tấm lọc RO, 3 cột sàng lọc chính là collumn xử lý thô, collumn xử lý activated carbon , cột “exchange” ion .
  • Chắt lọc bằng ozone và đèn UV.
  • Cấu tạo máy dùng inox 304, autoval tự động hóa .

Phân biệt “system” “stainless steel” Autoval – thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa và thiết bị điều khiển bình áp Cơ

Cả hai hệ thống đều có năng lực hoàn toàn về động cơ điện, tự ngắt và bơm nước khi mức nước xuống quá thấp hoặc đầy. Nhờ đó không cần người phải trực liên tục 24/7 để xem và “control” máy , nhờ đó dành dụm được nhân công lao động.

Với công nghệ sử dụng Autoval là bước nhảy công nghệ và tiện lợi hơn. Với khả năng hoàn nguyên hóa chất “automatic” , điều này có nghĩa là thay vì phải sục rửa định kỳ thì máy tự động hóa rà soát khi vật liệu bẩn tự sục rửa, “check” nước mềm để tự động hóa bơm lại để xử lý . Bởi vậy nguồn nước “quality” hơn theo “quality” của USA cũng như tiết giảm hơn.

“Line-up” lọc nước sạch bằng van cơ có năng lực tự dộng hoàn toàn về điện, tự bơm hay ngắt “water” khi hết hoặc đầy. Sơ đồ van cơ có nhiều loại khi chế biến phục vụ cho nhiều “target” và “demand” giải quyết “water” , “system” không tốn nhiều nhân công. Tuy nhiên để đảm bảo “quality” nước tốt thì phải tiến hành rửa thiết bị chiết rót định kỳ 03 này / 1 lần. “System” được khuôn đúc đơn giản , nhờ đó giá thay rót tiền thấp hơn dẫn đến gia thành “water” rẻ hơn so vớ các kĩ thuật khác.

Trên đây là phân tích “advantages” của từng loại thiết bị điều khiển bình áp – Tùy thuộc vào phương châm dùng , mà bạn có thể khai thác triệt để thế mạnh từng sản phẩm máy làm nước đá.

Mọi thông tin về SP máy làm nước đá viên Việt An, máy “water filer” quý khách hân hạnh ghế thăn công xưởng công ty tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Bắc Từ Liêm – Thành phố thủ đô . Hơn nữa còn có các đại lý khác trên khắp cả nước .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *