Comotomo: Bình sữa siêu mềm, cho con ngon miệng

Với núm vú siêu mềm, có hình dáng giống với bầu vú mẹ, bình sữa Comotomo giúp trẻ có thể dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình mà không phải trải qua giai đoạn “đánh vật” đầy vất vả.

Với trẻ sơ sinh, bình sữa có lẽ là vật dụng quan trọng nhất nên các mẹ thường lựa chọn rất kỹ càng. Với chất liệu silicone an toàn an toàn và đầu ti mềm, bình comotomo luôn mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Ngoài ra, bình sữa Comotomo còn có miệng rộng, giúp việc pha sữa cũng như cọ rửa trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong số ít những sản phẩm được Bộ Y tế khuyên dùng cho trẻ nhỏ.

Nhiều mẹ nghĩ rằng: nếu cho trẻ bú bình, trẻ sẽ bỏ ti mẹ. Trên thực tế, điều này cũng đã xảy ra khiến không ít người hoang mang, buồn bã. Thế nhưng, với kiểu dáng và núm vú mô phỏng bầu ngực, bé không chỉ dễ dàng chuyển từ ti mẹ sang bú bình mà còn không biết “chán” ti mẹ. Nhờ đó, nếu phải đi làm, bạn vẫn có thể vắt sữa lại cho con bú mà không sợ trẻ “phản đối”. Cũng nhờ vậy mà mẹ sẽ có thêm thời gian nhàn rỗi khi ở nhà. Tương tự như vậy, việc cai sữa sẽ trở nên nhàn rỗi hơn.

Chọn đúng thương hiệu bình sữa Comotomo là đã thành công quá nửa rồi, nhưng các mẹ đừng quên lựa chọn đúng nơi mua hàng nhé, nếu không hoặc sẽ mua phải bình giả, hoặc sẽ phải mua với giá cắt cổ. Để tránh những phiền toái trên, hãy đến với Shop Trẻ Thơ để lựa chọn sản phẩm bình sữa Comotomo cho bé yêu, vì với Shop Trẻ Thơ, chữ tín luôn quý hơn vàng và bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Xem thêm:

  • sữa morinaga cho bé
  • sữa bột morinaga chính hãng
  • sữa morinaga số 2
  • sua morinaga Nhat Ban
  • sữa bột morinaga chính hãng giá rẻ
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *