Công dụng của tinh dầu cao cấp tôi đã biết chưa

tinh dầu oải hương là loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ quả bưởi, phần vỏ màu vàng hoặc xanh bên ngoài của nó, tuỳ theo giống của bưởi. Hàm lượng tinh dầu sẽ tụ tập nhiều trên phần vỏ này và có nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như hoạt động xinh xắn.
Tinh dầu vỏ bưởi có chứa khoảng 26% xitrala và este. Ngoài tinh dầu còn có chứa pectin, naringin, amylaza, các men peroxydaza, vitamin A và C, ramnoza, hesperridin.
Các thành phần này làm cho tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng rất rất tôt trong việc mọc tóc, massage hay dùng nó cho vào các loại hỗn hợp khác để giải cảm.
Những tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi
Sau Đúng là 3 tác dụng của tinh dầu bưởi được cho là tiêu biểu nhất
Tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc và trông nom tóc


Lấy 5-8 giọt tinh dầu quế trộn với dầu gội đầu của mình hay cho vào khoảng 10ml nước trộn đều và thoa lên tóc sau khi gội sạch hơn tóc. Mỗi ngày 1 lần (không cần xả sạch hơn với nước) sẽ giảm lượng tóc gẫy rụng, giúp mọc tóc nhanh hơn và mình sẽ sở hữu một máy tóc khoẻ xinh xắn quá tuyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp tinh dầu vỏ bưởi với tinh dầu hương nhu, dầu dừa nguyên chất, tinh dầu cc để giúp tóc bạn tôi mọc nhanh hơn.

Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi giúp giải cảm
Nhỏ hỗn hợp 5 giọt tinh dầu hương nhu + 5 giọt tinh dầu vỏ bưởi + 5 giọt tinh dầu xả vào 1 chậu nước nóng, dung khăn bao trùm kín mặt (để hơi nước ít thoát ra ngoài), sau đó để hơi nước toả lên mặt trong khoảng 15 phút. mình sẽ thấy hết cảm cúm và khoẻ khoắn.
Công dụng của tinh dầu vỏ bưởi: massage giúp giảm mỡ bụng
Massage bụng bằng tinh dầu tự nhiên vỏ bưởi kết hợp cùng các loại dầu nền khác như: tinh dầu cam, dầu olive, dầu dừa, dầu hương như,,…theo tỷ lệ tinh dầu vỏ bưởi : dầu thực vật là 1:30. Sau khi thoa hỗn hợp này lên vùng bụng, massage thật kỹ và đều tay, khi hỗn hợp này ma sát tốt với vùng da bụng thì lượng mỡ thừa sẽ giảm thiểu đi đáng kể. Để phương pháp này đạt tốt nhất rất tôt, nên kết hợp với việc tập thể dục đều đặn và có một chính sách ăn uống đúng đắn.Xem thêm về giá tinh dầu bao nhiêu?

Tác giả: hungvietuc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *