Cổng từ an ninh nên lắp ở những cửa hàng nào?

Cổng từ an ninh là gì? Cửa hàng nào nên sử dụng cổng từ an ninh? Hãy cùng Vinatech đi sâu phân tích và trả lời câu hỏi này.

Cổng từ an ninh là gì?

Cổng từ an ninh ( EAS) là viết tắt của Electronic article surveillance là một giải pháp công nghệ phòng ngừa trộm cắp tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ hay thư viện…

Chức năng, nhiệm vụ chính của cổng từ an ninh là gì?

Cổng từ chống trộm thường được sử dụng tại các siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng tự chọn, các shop thời trang, thư viện… Với mục dịch bảo vệ hàng hóa an toàn nhất cho các chủ đầu tư.

Cổng từ an ninh hoạt động thế nào?

Cổng từ an ninh hoạt động và nhận biết thông qua một thiết bị phát tín hiệu đó là tem từ.

Tem từ chính là một thiết bị gắn trên hàng hóa, sản phẩm, tem từ có hai loại là tem từ cứng và tem từ mềm, tùy vào từng sản phẩm cụ thể nào đó mà người ta nên dùng loại tem từ nào cho phù hợp.

Vậy cổng từ an ninh nhận biết tín hiệu như thế nào? 

Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, tem từ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.

Cửa hàng nào nên lắp đặt cổng từ an ninh?

Với cửa hàng, siêu thị, shop quần áo, thư viện… những nơi hàng hóa nhiều, không thể đủ nhân viên để trong coi thì nên lắp đặt cổng từ an ninh. Để quản lý hàng hóa một cách tốt nhất và giảm chi phí nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cổng từ giá rẻ vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để nhận được nhiều ưu đãi.

Tác giả: nguyendanhtuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *