Công ty Việt An là địa chỉ number 1 về bán hệ thống lọc nước

Bạn đang kiếm tìm 1 mặt hàng máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết chuẩn “iso” ?

Có thể dễ dàng biết được – nước Việt Nam đã có những bước lớn mạnh đáng kể qua những năm qua. Kèm theo đó đời sống vật chất của con người đang dần được nâng cao – đó là lúc người sử dụng quan tâm đến health của mình và cảnh giác với vấn đề sạch sẽ “vệ sinh sử dụng rộng rãi” . Nguồn nước vô trùng – đá vô trùng cũng là 1 trong những chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được 1 “product” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá phù hợp các tiêu chí của quý vị như: khả năng sản xuất chế biến, chế tạo , khoảng thời gian diệt khuẩn nước – làm đá, khả năng tiết kiệm điện, cách làm dùng , giá thành máy móc , chế độ bảo hành , khoảng thời gian hậu mãi, … và còn nhiều những tiêu chuẩn khác.

Nếu bạn đang có những lo sợ đó trong đầu, xin hãy ghé thăm công ty TMTH Cty CP VietAn , công xưởng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề chế biến và bán các loại “line-up” lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá . Các lợi ích mang lại của Công ty cổ phần TMTH Việt An như: vận tải hệ thống miễn phí , hỗ hỗ trợ giá , thực hiện chính sách trả góp – lãi suất cực thấp, cắt cử chuyên viên đến cơ sở – đơn vị mua lọc nước tinh khiết – máy đá để chỉ dẫn quy trình thức vận hành cũng như quy trình dịch vụ bảo hành bảo dưỡng (giúp hệ thống được vận hành bền hơn, lâu hơn), các các bước tiến hành trả tiền đa dạng từ trả phí tiền mặt đến trả phí qua chuyển khoản (nếu quý khách hàng trả phí qua cách làm chuyển khoản thì vui lòng chuyển tiền vào tài khoản 1506.2010.18872 – ngân hàng Agribank – chi nhánh Tây Hồ nội thành hà nội ).

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

“Line-up” làm sạch nước

Lúc này trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hệ thống lọc nước – đa dạng về mẫu mã cũng như công năng . Tuy nhiên đã có nhiều hệ thống có thể nói đã vấn đề thời về kĩ thuật dẫn đến “product” nước đầu ra không protect được chuẩn “iso” .

Công nghệ “water filer” RO hiện đang là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện tại . Nước sạch được gây ra từ dây chuyền chế biến đều đạt “quality” “quality” cao – ISO 9001/2016. Mang lại cho cư dân một health tốt cũng như cho đơn vị kinh doanh nước tiệt trùng lợi ích kinh tế (do máy “water filer” có thể hoàn toàn chạy tự động hóa , cũng như năng lực dành dụm năng lượng ).

SP làm sạch nước của Công ty Việt An có các “system” collumn xử lý tiên tiến hiện đại như sau:

Công nghệ cột sàng lọc Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ: giá thành rẻ, các chức năng phù hợp thường thích hợp với các địa chỉ chế biến, chế tạo nhỏ lẻ. Máy làm sạch nước Ro Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ với cơ chế tự động hóa tuyệt đối về điện tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy nước . Hệ thống lọc nước vận hành đơn sơ , hạn chế nhân công so với kĩ thuật cũ. Vì dùng loại thiết bị điều khiển bình áp cơ nên sẽ phải rửa bộ phận làm sạch định kỳ 03 ngày một lần.

Hệ thống cột làm sạch Composite van tự động hóa : hệ thống lọc nước dùng thiết bị điều khiển bình áp tự động nên có năng lực tự khử trùng vật liệu, không cần phải tháo ra để demo bằng tay so với Composite van Cơ. Chất lượng nước cũng được cải thiện hơn vì máy có khả năng rà soát chuẩn “iso” nước và xục rửa khi cần thiết . Công nghệ máy lọc nước sạch RO đóng chai demo bằng chất liệu sắt ko gỉ 304 – loại vật liệu chống rỉ sét tốt nhất hiện tại . Mức chày cối của máy lên đến 13 năm, tuy nhiên “price” là cao hơn so với hệ thống collumn diệt khuẩn Composite van Cơ.

Hệ thống lọc nước tiệt trùng thép không gỉ van tự động hóa : Được làm bằng vật liệu “stainless steel” , thiết bị có năng lực hoạt động tự động hóa . Đây là “system” máy lọc nước vô trùng được ưa chộng nhất, “quality” nước theo chất lượng FDA của Hoa Kỳ.

Hệ thống làm đá

Máy tạo đá viên tiệt trùng được rất nhiều các đơn vị chào bán trên thị trường . Tuy nhiên đa phần mà những chiếc máy này được nhập lại từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và không bảo vệ tiêu chuẩn . Cty CP VietAn tự tin là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp dây chuyền làm đá viên tinh khiết có sản lượng từ 1 đến 100 tấn – tất cả các hệ thống lọc nước đều do nhà máy tự chế biến . Chào mừng tới Việt An để có được chiếc dây chuyền làm đá viên  mà bạn mong muốn.

Nên chọn mua sản phẩm “ice machine” , “line-up” diệt khuẩn nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là vì:

1, giá thành “product” hệ thống máy lọc nước tinh khiết so với các đơn vị khác rẻ hơn khoảng 15%, vì nhà máy công ty Việt An chúng tôi đã có cách tối ưu được qui trình chế biến, chế tạo SP hệ thống làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước .

2, phần đông bộ phận để chế biến, chế tạo máy sản xuất đá – hệ thống máy lọc nước tinh khiết đều được Công ty cổ phần TMTH Việt An nhập cảng từ Châu Âu – do đó protect “system” hệ thống làm đá – hệ thống lọc nước vận hành tốt trong 2 năm .

3, Với bảng kiểm soát của có thiết kế nút bấm đơn giản (có kèm chú thích) nên rất dễ sử dụng .

4, Công ty cổ phần Việt An có sách lược chiết khấu 20% thiết bị phụ trợ một khi sắm sửa sản phẩm hệ thống máy lọc nước tinh khiết, hệ thống làm đá .

5, quý vị nếu muốn có thể đến nhà máy tại công ty 615 Nguyễn Hoàng Tôn – thủ đô , 371/20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh City,… để xem các mô hình máy làm sạch nước , dây chuyền làm đá do công xưởng công ty Việt An chúng tôi chế tạo .

6, thời gian trung bình để chế tạo ra 1 lít “water” , 1 ki lô gam đá cực nhanh chỉ trong vài chục phút.

7, cơ sở nhận giao hệ thống máy lọc nước tinh khiết trên cả “water” .

8, khách hàng có thể đổi trả “machine” nếu khi dùng (“product” còn bảo hành ) “line-up” bị lỗi do lỗi kỹ thuật.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An công ty Việt An chúng tôi vui lòng được cung cấp sản phẩm máy “water filer” – dây chuyền làm đá cho quý vị . Ngày nay nhà máy có 2 đầu số HOTLINE là: 0943 41 41 41 và (04) 37 58 68 48, mọi khó khăn về hệ thống xin mời “contact” ở tại chỗ đến 2 số trên. Nhà máy xin trân thành cám ơn.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *